Giới thiệu hudland

Thư của ban lãnh đạo

Quý khách hàng và độc giả kính mến!
 
Ông Bùi Đức Thịnh- Chủ tịch HĐQT Cồng ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND
Ông Bùi Đức Thịnh- Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Website www.hudland.com.vn là cổng thông tin điện tử chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND từ nhiều năm qua. Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên, đối tác, quý khách hàng và độc giả với hàng ngàn lượt truy cập tìm hiểu và theo dõi thông tin mỗi ngày. Để đáp lại sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng cùng mục tiêu hướng đến sự hoàn thiện và thuận tiện trong việc truy cập trang web, Công ty chúng tôi đã phát triển và xây dựng một một giao diện website mới thân thiện hơn cùng nhiều tính năng, tiện ích được nâng cao, phát triển và bổ sung.
 
Chúng tôi tự hào với định hướng www.hudland.com.vn  là trang điện tử khẳng định thương hiệu HUDLAND, cung cấp thông tin chính thức và đáng tin cậy về Công ty, về chính sách và sản phẩm của Công ty, thông tin liên quan trong ngành đầu tư bất động sản... Ngoài ra, www.hudland.com.vn  còn là một kênh truyền thông hữu hiệu, là cổng thông tin trực tuyến có thể giúp các đối tác và khách hàng tiềm năng kịp thời cập nhật thông tin, các chương trình đào tạo, thi đua, chia sẻ kiến thức và theo dõi, tham gia các hoạt động chính thức của Công ty HUDLAND.
 
Chúng tôi khoác lên mình giao diện mới, hình ảnh mới nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ vẫn mãi là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND với sứ mệnh không thay đổi: “Chia sẻ những sản phẩm có khác biệt nhằm đem lại không gian sống tuyệt vời cho những ai có mơ ước tìm kiếm cho mình một tổ ấm lý tưởng”. Đó là sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của chúng tôi nhằm thể hiện lời cam kết và niềm đam mê tận tâm phục vụ của mình. Công ty HUDLAND hiểu rằng, những thay đổi hôm nay là bước khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng. Xin trân trọng gửi đến quý  khách hàng, quý  độc giả, các thành viên, các đối tác… lời tri ân sâu sắc vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.
 
Trân trọng và hợp tác!

 
 
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland