Tin tức sự kiện

Tin tức chứng khoán

 • Thị trường sẽ còn những nhịp rung lắcThị trường sẽ còn những nhịp rung lắc
  Cập nhật 08-07-2019,07:51 AM
  Các nhóm ngành dẫn dắt vẫn chưa tạo được sự kỳ vọng cao về khả năng tích cực trở lại, nên các chỉ số chung sẽ còn những nhịp rung lắc. Theo đó, chiến lược "mua cận dưới, bán cận trên" có thể được áp dụng trong những phiên tới.
 • Làm mới công cụ cạnh tranh trên thị trường chứng khoánLàm mới công cụ cạnh tranh trên thị trường chứng khoán
  Cập nhật 04-06-2019,05:09 PM
  Không còn đơn thuần cung cấp các dịch vụ như ứng trước tiền bán, cho vay ký quỹ (margin), nhiều công ty chứng khoán đang nỗ lực nâng cấp hạ tầng, hệ thống công nghệ, ra mắt các ứng dụng công nghệ mới để cải thiện chất lượng phục vụ nhà đầu tư trên sàn.
 • Thị trường biến động mạnh, chứng khoán phái sinh trở thành công cụ phòng vệ rủi ro hiệu quảThị trường biến động mạnh, chứng khoán phái sinh trở thành công cụ phòng vệ rủi ro hiệu quả
  Cập nhật 17-05-2019,07:00 AM
  Nếu biết sử dụng công cụ chứng khoán phái sinh, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tránh được những mất mát khi thị trường biến động mạnh theo chiều hướng bất lợi.
 • Cơ hội tiến tới vùng giá xa hơnCơ hội tiến tới vùng giá xa hơn
  Cập nhật 18-03-2019,08:36 AM
  Các phản ứng tốt của chỉ số với các vùng hỗ trợ tuần qua đang mở ra cơ hội bứt phá mới để tiến đến các vùng giá xa hơn. Trạng thái tâm lý của nhà đầu tư toàn cầu đang phụ thuộc rất nhiều về lộ trình đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc. Nếu không có tin tức bất lợi bất ngờ xuất hiện thì chiến lược mua trong những pha điều chỉnh nên ..
 • Môi giới chứng khoán thời 4.0Môi giới chứng khoán thời 4.0
  Cập nhật 07-03-2019,09:00 AM
  Trong kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp 4.0, nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến để giảm thiểu chi phí trung gian, có công ty chứng khoán đã chi hoa hồng môi giới tới 70-80%. Cùng với sự phát triển của thị trường, nghề môi giới chứng khoán vẫn không hề giảm độ hot.
 • Chứng khoán bật tăng, kỳ vọng thị trường “vào sóng”Chứng khoán bật tăng, kỳ vọng thị trường “vào sóng”
  Cập nhật 05-12-2018,01:54 PM
  Phiên giao dịch đầu tiên của tháng 12, chỉ số chứng khoán VN-Index và HNX-Index tăng vọt, đóng cửa cao hơn vùng hoạt động của đường trung bình động MA-50 (50 phiên). Nhiều công ty chứng khoán nhận định, có khả năng thị trường thiết lập trở lại xu hướng tăng trong ngắn hạn.
 • Mùa tiêu dùng đã đến, nhóm cổ phiếu nào sẽ hưởng lợi?Mùa tiêu dùng đã đến, nhóm cổ phiếu nào sẽ hưởng lợi?
  Cập nhật 25-11-2018,07:00 AM
  Người dân Việt Nam có xu hướng và thói quen tiêu dùng nhiều hơn vào giai đoạn cuối năm. Đây liệu có thể trở thành yếu tố giúp nhóm cổ phiếu ngành hàng tiêu dùng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư?
 • Thị trường diễn biến thế nào sau kỳ nghỉ lễ 2/9?Thị trường diễn biến thế nào sau kỳ nghỉ lễ 2/9?
  Cập nhật 04-09-2018,05:45 PM
  Sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng Ngâu cũng chỉ còn kéo dài vài ngày nữa sẽ kết thúc, điều nhà đầu tư quan tâm là diễn biến thị trường sẽ như thế nào sau kỳ nghỉ lễ này, nhất là khi VN-Index đang cố gắng chinh phục lại ngưỡng tâm lý 1.000 điểm đã đánh mất từ đầu năm?
 • Xu thế dòng tiền: Thị trường cơ sở sẽ hút tiền trở lại khi có cơ hộiXu thế dòng tiền: Thị trường cơ sở sẽ hút tiền trở lại khi có cơ hội
  Cập nhật 16-07-2018,04:40 PM
  Hai phiên phục hồi khá tốt cuối tuần qua cộng với việc VN-Index không thủng ngưỡng 885 điểm đã củng cố thêm quan điểm tích cực.
 • Chứng khoán toàn cầu giảm điểm vì nguy cơ chiến tranh thương mạiChứng khoán toàn cầu giảm điểm vì nguy cơ chiến tranh thương mại
  Cập nhật 20-06-2018,04:30 PM
  Thị trường chứng khoán toàn cầu giảm điểm trong phiên giao dịch ngày thứ Hai, khi các nhà đầu tư lo ngại về căng thẳng thương mại leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc. Tuy nhiên, mức độ giảm được hạn chế phần nào nhờ giá dầu hồi phục dựa trên niềm tin rằng OPEC sẽ tăng sản lượng ít hơn dự kiến.
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland