Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ở Công ty HUDLAND

Cập nhật 08-03-2016,05:00 PM
Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,đươc sự đồng ý của Chi bộ Đảng, Ban lãnh đạo, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, công ty CP Đầu tư và phát triển Bất động sản HUDLAND tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ .
Mở đầu buổi giao lưu, ông Vũ Ngọc Cương – Chủ tịch Công Đoàn có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình và ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
Cũng tại buổi lễ kỷ niệm 8/3, bằng những tình cảm hết sức sâu sắc và cảm động, ông Phạm Cao Sơn –Giám đốc Công ty đã thay mặt cho “phái nam” của đại gia đình HUDLAND gửi tới toàn thể chị em phụ nữ  công ty lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa HUDLAND ngày càng phát triển bền vững.
Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất Ban Giám đốc Công ty thay mặt cho “đấng mày râu” còn gửi tặng bó hoa tươi thắm đến các chị em.
 
Tiếp theo chương trình, hòa chung trong niềm vui ngày 8/3, tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, thay lời muốn nói đấng mày râu Công ty dành những lời ca tiếng hát tặng chị em nhân ngày đặc biệt này.
các chị em trong công ty chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng trong cuộc sống thường nhật và trong công việc

Đúng tinh thần bất diệt ngày 8/3, các chị em trong công ty chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng trong cuộc sống thường nhật và trong công việc, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể Anh em trong công ty đã mang lại một ngôi nhà thứ hai trong không khí vui tươi, hạnh phúc. Những ánh mắt, nụ cười rạng ngời, thoải mái luôn hiện trên gương mặt của các thành viên trong ngôi nhà chung 
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland