Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Chi bộ HUDLAND kết nạp đảng viên mới

Cập nhật 09-02-2017,05:53 PM
Chiều nay (09/02/2017), Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú đang công tác tại Ban Quản lý dự án của Công ty. 


Buổi lễ kết nạp diễn ra trang trọng và theo đúng các quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Bùi Đức Thịnh- Bí thư đã thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho đảng viên mới.

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung các vĩ lãnh tụ, đồng chí Nguyễn Văn Linh đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Bùi Đức Thịnh- Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ  cho Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới.Đồng chí Nguyễn Văn Linh là một cán bộ có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của Công ty. Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác qua phòng Đầu tư , tiếp đến là Ban QLDA của công ty, đồng chí Nguyễn Văn Linh đã có những đóng góp cho tập thể đơn vị. Được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong Chi Bộ HUDLAND, đồng chí Nguyễn Văn Linh đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.Cũng tại buổi lễ này, đồng chí Bùi Đức Thịnh đã trao Quyết định khen thưởng và giấy khen của Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND cho 02 đồng chí đảng viên đạt danh hiệu “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016” là đồng chí Vũ Tuấn Linh- Phó Giám đốc HUDLAND và đồng chí Lê Quốc Chung- kế toán trưởng Công ty.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland