Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Công ty HUDLAND kết nạp thêm 1 đảng viên mới

Cập nhật 14-08-2019,07:35 PM
Được sự đồng ý của Đảng ủy TCT HUD, chiều ngày 14/08/2019, chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 quần chúng ưu tú.
Đồng chí Phạm Cao Sơn- Bí thư chi bộ trao quyết định và hoa cho đồng chí Phạm Duy Long        

        Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Cao Sơn - Bí thư Chi bộ, CT HĐQT Công ty HUDLAND đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Duy Long- cán bộ Phòng Kinh tế là quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

        Tiếp đó, đồng chí Phạm Cao Sơn - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ Công ty HUDLAND và các đoàn thể ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí bí thư nhấn mạnh rằng kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

        Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Phạm Duy Long Đảng viên mới được kết nạp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Công ty HUDLAND đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng đồng chí Đảng viên mới nói riêng và các đảng viên nói chung dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại chi bộ Công ty HUDLAND.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland