Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Công ty HUDLAND kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Cập nhật 20-10-2016,06:13 PM
Trong không khí hân hoan khắp nơi trên cả nước diễn ra các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), được sự tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức buổi chào mừng thật giản dị, ấm cúng mà trang trọng.

Ông Phạm Cao Sơn- Giám đốc Công ty HUDLAND tặng hoa các cán bộ nữ

Trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay, người phụ nữ nói chung và nữ cán bộ Công ty HUDLAND nói riêng gánh trên đôi vai nhỏ bé của mình rất nhiều chức năng và trách nhiệm như việc trở thành người công dân tốt, người mẹ hiện đại, người vợ đảm đang, người con hiếu thảo, người cán bộ tài năng... Để dung hòa tất cả những điều đó đòi hỏi người phụ nữ phải tự trang bị cho mình sức khỏe, kiến thức, vận dụng một cách sáng tạo, đổi mới, linh hoạt, kỹ năng làm việc, kỹ năng sống…
 

Ông Phạm Cao Sơn- Giám đốc và ông Vũ Ngọc Cương- Chủ tịch Công đoàn chụp hình lưu niệm trong buổi lễ

Đối với một công ty họat động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản như HUDLAND, lượng cán bộ nữ khá hiếm, chỉ chiến khoảng 20% tổng số cán bộ công nhân viên trên toàn Công ty. Có lẽ vì là mì chính cánh nên các cán bộ nữ tại HUDLAND rất được ưu ái. Chị em luôn Công ty được quan tâm bồi dưỡng chính trị thường xuyên, được cử tham gia đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và được tín nhiệm, bố trí nắm giữ các chức vụ quan trọng trong công ty.
 

Các cán bộ nam chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ nữ tại buổi lễ

Trong ngày vui này, Lãnh đạo Công ty và Chủ tịch Công đoàn đều bày tỏ lòng tự hào về những người mẹ, người chị, người em, các bạn nữ đồng nghiệp. Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là nguồn động viên bất tận cho sự khôn lớn của những đứa trẻ, là hậu phương vững chắc sau sự thành đạt của những người đàn ông, là người lưu giữ ngọn lửa ấm áp của mỗi gia đình.
 

Song ca Duy Long và Thu Huyền (cán bộ phòng Kinh tế)

Buổi lễ diễn ra giải dị, sôi nổi và ấm cúng với những lời ca, tiếng hát, câu chúc chân thành của các anh em đã mang lại tiếng cười giòn giã cho các cán bộ nữ. Sự tin tưởng và ưu ái của các anh em là động lực và nguồn cảm hứng lớn lao cho các chị em càng thêm phấn đấu, giàu hăng say công tác trong công tác và miệt mài, chu toàn hơn nữa trong cuộc sống gia đình.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland