Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Đại hội Công đoàn HUDLAND lần thứ III

Cập nhật 09-05-2017,09:41 AM
Ngày 08/05/2017, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. 
Tới dự đại hội có ông Bùi Đức Thịnh- Bí thư chi bộ, CT HĐQT Công ty; ông Nguyễn Tùng Dương- Phó chủ tịch Công đoàn TCT HUD; ban lãnh đạo công ty HUDLAND cùng các vị đại biểu và toàn thể đoàn viên Công ty. Với tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ và công khai, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn những cán bộ đủ năng lực, trình độ, có khả năng tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội, có tâm huyết, nhiệt tình, có uy tín trong phong trào công nhân viên chức lao động để lãnh đạo công tác Công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động trong giai đoạn mới, đồng thời bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn TCT Phát triển Nhà và Đô thị lần thứ IV.Phát biểu tại Đại hội đồng chí Bùi Đức Thịnh khẳng định: “Phong trào và những hoạt động của công đoàn những năm qua đều đã gắn với nhiệm vụ chính trị sản xuất kinh doanh của Công ty, mang tính thiết thực, hiệu quả và có nhiều ý nghĩa đã tác động tích cực đến tư tưởng, nhận thức của đoàn viên công đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên, góp phần rất quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty.

Ông Nguyễn Tùng Dương- Phó chủ tịch Công đoàn TCT ghi nhận và biểu dương những những kết quả đã đạt được của Công đoàn Công ty HUDLAND nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời động viên Công đoàn HUDLAND khắc phục những tồn tại, phát huy những thành quả đạt được và phải phấn đấu giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc trong những năm tiếp theo. Cũng tại đại hội, Công ty HUDLAND đã vinh dự được nhận cờ thi đua Công đoàn Xây dựng Việt nam tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2016.

Sau khi nghe các báo cáo và phương án nhân sự khóa mới, các đoàn viên Công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2017-2022. Bằng sự công tâm, trách nhiệm và khách quan, Đại hội đã tiến hành bầu chọn được Ban chấp hành mới với 05 đồng chí, 04 đại biểu  và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn Tổng Công ty lần thứ IV. 

Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty HUDLAND đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Công đoàn Tổng Công ty, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty, chăm lo và cải thiện đời sống CBCNV, xây dựng Công ty HUDLAND phát triển bền vững.
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland