Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Đoàn Thanh niên HUDLAND dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Cập nhật 26-07-2018,09:01 AM
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm phường Hoàng Liệt- Quận Hoàng Mai- Hà Nội.
 

Khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S- quê hương yêu dấu của chúng ta đã có biết bao nhiêu người mẹ mất con, người vợ mỏi mòn chờ chồng, người con chẳng còn được gặp lại bố mẹ của mình, những người đàn ông trở về không còn nguyên vẹn hoặc mang trên mình chằng chịt dấu vết đạn, bom... vì sự nghiệt ngã của những cuộc chiến tranh. Giờ đây, khi chiến tranh đã qua đi nhưng những vết thương chiến tranh để lại sẽ không bao giờ lành được.
 
Việc thắp nén hương tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ là một trong chuỗi những hoạt động "uống nước nhớ nguồn", “đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ HUDLAND, cùng với các công trình, phần việc ý nghĩa như: chăm sóc, làm đẹp đài tưởng niệm liệt sỹ; tặng quà các gia đình chính sách, giúp đỡ con em thương binh liệt sỹ, cựu TNXP neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực nơi tòa nhà HUDLAND tower tọa lạc, cũng như các gia đình cán bộ công nhân viên công ty có người thân là thương binh, liệt sỹ.
 
Chương trình dâng hương và tặng quà tri ân của đoàn Thanh Niên HUDLAND như một lời nhắc nhở mỗi bạn trẻ về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ biết trân trọng quá khứ để sống, lao động, học tập và bảo vệ Tổ quốc; xứng đáng với sự hy sinh của lớp lớp các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng. Từ đó thế hệ thanh niên xác định cho mình mục tiêu, lý tưởng để phấn đấu, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững và góp phần xây dựng đất nước ngày càng văn minh hiện đại hơn.
 
BBT HUDLAND

 
Một số hình ảnh hoạt động dâng hương và tặng quà của đoàn Thanh Niên HUDLAND


 
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland