Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Gắn kết từ thể thao phong trào

Cập nhật 14-10-2018,03:15 PM
Ngày 14/10/2018, Công đoàn và Đoàn TN Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tham gia Hội thao TCT HUD năm 2018, tại Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Thanh Xuân, Hà Nội.


Ngay sau Lễ khai mạc, các VĐV đã tham gia tranh tài sôi nổi ở tất cả các nội dung thi đấu gồm: Bóng đá (hai trận tranh nhất, nhì, ba), Bóng bàn (đơn nam, đôi nam, cầu lông (đôi nam nữ, đôi nam), Tennis (đôi nam nữ, đôi nam), Kéo co (kéo có đồng đội nam, kéo co đồng đội nữ) và nhảy bao bố.

Các môn thi đấu được diễn ra không khí sôi động, nhiều kịch tính, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, tôn trọng nội quy và Điều lệ Hội thao để đạt thành tích cao nhất tại Hội thao. Đây thực sự là ngày hội văn hóa, biểu tưởng của tinh thần đoàn kết, của ý chí và nghị lực, là nơi để kết nối, giao lưu học hỏi xây đắp tình hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải cho các VĐV và các đoàn đạt giải ở các nội dung.

Đây là hoạt động văn hóa, thể thao thường niên của Tổng công ty HUD, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, động viên cán bộ, đoàn viên, công nhân viên lao động yêu nghề, hăng hái thi đua lao động, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh.

 
Một vài hình ảnh tại Hội thao


 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland