Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Giải Bóng đá chào mừng HUDLAND 11 năm thành lập

Cập nhật 27-08-2018,02:28 PM
Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã phối hợp tổ chức giải bóng đá giao hữu HUDLAND TOWER, tại Linh Đàm- Hà Nội vào sáng ngày 26/08/2018.


Giải bóng đá chào mừng Công ty HUDALND tròn 11 tuổi thu hút sự tham dự của 6 đội bóng thuộc các đơn vị có trụ sở trong tòa nhà HUDLAND TOWER. Tới dự giải có ban lãnh đạo Công ty HUDLAND và đại diện lãnh đạo của các đội bóng tham dự.

Với mục đích tăng cường giao lưu, kết nối giữa cán bộ nhân viên của các đơn vị công tác trong cùng tòa nhà, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Giao lưu bóng đá là sự khởi đầu cho mối quan hệ đoàn kết, gắn bó tốt đẹp giữa các đơn vị tham dự trong ngày hôm nay. Và trong tương lai, các đơn vị có trụ sở làm việc tại HUDLAND tower vẫn sẽ còn thật nhiều, thật nhiều những hoạt động có ý nghĩa hơn nữa.

Sau 1 buổi sáng thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải bóng đá HUDLAND TOWER đã xác định được chủ nhân của chiếc Cup vô địch là đội bóng đá Công ty Cổ phần Korihome Việt Nam.

Giải kết thúc trong không khí vui vẻ, đầy tinh thần thể thao nhằm mục đích thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ, nhân viên trong toà nhà HUDLAND tower. Đây cũng là dịp sinh hoạt tập thể, phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng nhau ôn lại truyền thống của Công ty HUDLAND.
 
 
Một vài hình ảnh của giải bóng đá giao hữu HUDLAND TOWER

 Các đội tham dự giải HUDLAND TOWER 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland