Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Hạ Long “mùa hè sôi động”

Cập nhật 12-07-2018,03:30 PM
Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty HUDLAND đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức chuyến tham quan du lịch tại TP Hạ Long - Quảng Ninh với chủ đề “Mùa hè sôi động”, từ ngày 08 đến ngày 11/7/2018.
 

Trao phần thưởng hàng năm nhằm khuyến khích học tập cho con em cán bộ là một trong những hoạt động rất được HUDLAND chú trọng


Chương trình nghỉ mát năm 2018 của HUDLAND đã thu hút sự tham gia gần 140 thành viên là cán bộ nhân viên công ty và người thân trong gia đình của họ. Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những tháng ngày làm việc căng thẳng.

Đây cũng là cơ hội để các cán bộ và gia đình nhỏ của họ trong mái nhà chung HUDLAND được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các thành viên trong suốt 1 năm phấn đấu trong lao động sản xuất. Đồng thời cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV trong Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, các thành viên trở về nhà an toàn và sẵn sàng tiếp tục làm nhiệm vụ với tinh thần cố gắng cao nhất để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

BBT HUDLAND

Một số hình ảnh của chuyến đi!

Đại gia đình Công ty HUDLAND


Chương trình nghỉ mát năm nay nhận được sự ủng hộ của các thế hệ trong đại gia đình HUDLAND


Chung vui cùng các thành viên đại gia đình HUDLAND


Sôi động cùng Chương trình văn nghệ  "cây nhà lá vườn"


BTC chương trình nâng cốc chúc mừng đại gia đình HUDLAND trong đêm Gala dinner "Mùa hè sôi động" 


 

Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland