Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Hành trình về nguồn của Đoàn Thanh niên Công ty HUDLAND

Cập nhật 26-03-2018,11:29 AM
Nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện tư tưởng, đạo đức cách mạng cho đoàn viên, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức chương trình về nguồn và trưởng thành đoàn tại Cao Bằng 24-25/3/2018.  


Trong chương trình, đoàn viên thanh niên công ty đã đến thăm viếng khu di tích lịch sử quốc gia Pắc Bó. Đây là một khu di tích lịch sử cách mạng quốc gia - đặc biệt của Việt Nam, thuộc bản Pác Bó xã Trường Hà, huyện Hà Quảng,  tỉnh Cao Bằng, cách thành phố Cao Bằng 55 km về phía Bắc. Khu di tích bao gồm: nhà tưởng niệm Bác Hồ, hang Cốc Pó (tên địa phương có nghĩa là "đầu nguồn"), hang Lũng Lạn, hang Ngườm Vài (đều trên núi Các Mác), suối Lê nin, bàn đá nơi Bác Hồ làm việc, nền nhà ông Lý Quốc Súng, nền nhà ông La Thành, v.v. Hành trình nhằm giúp các đoàn viên, thanh niên tìm hiểu sâu hơn một thời kỳ lịch sử hào hùng, đấu tranh gian khổ giành độc lập dân tộc gắn liền với tên tuổi Hồ Chí Minh huyền thoại này.

Tại nơi đây, Đoàn Thanh niên HUDLAND đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề “Nâng cao bản lĩnh chính trị của đoàn viên, thanh niên đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của công ty giai đoạn 2017 – 2022”. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở và sôi nổi. Tại đây, các cán bộ đoàn viên, thanh niên đã trao đổi tâm tư, nguyện vọng cũng như kinh nghiệm làm việc... Qua đó tạo động lực cho đoàn viên thanh niên, rèn luyện bản lĩnh, chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Tiếp nối chương trình, là lễ trưởng thành đoàn cho 05 đoàn viên. Và buổi giao lưu với đoàn người dân địa phương. Đoàn viên, thanh niên công ty cũng tổ chức vui chơi với các người dân nơi đây, du khách trong nước và quốc tế đem đến cho các em những giờ phút thật vui tươi, hạnh phúc. Đoàn viên Quang Hưng- phòng Đầu tư bộc bạch: Lần đầu tiên tham gia thấy hoạt động của đoàn thanh niên, tôi thấy rất ý nghĩa. Trong quá trình tham quan chúng tôi được nghe, được xem rất nhiều những câu chuyện về hoạt động của Bác và các chiến sỹ cách mạng trong thời kì gian khó. Chúng tôi như được tiếp thêm cảm hứng, lý tưởng để trở thành những con người có ích cho xã hội.
 
Chương trình về nguồn của Đoàn Thanh niên HUDLAND đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mỗi thành viên trong Đoàn, góp phần khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và cũng là dịp để các đoàn viên, thanh niên giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thể hiện tình cảm và trách nhiệm của công ty với cộng đồng.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland