Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Hiến máu nhân đạo – Nghĩa cử cao đẹp của HUDLAND

Cập nhật 11-07-2019,01:19 PM

Ngày 11/7, đông đảo cán bộ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện do Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương tổ chức, tại Hà Nội.

Ông Phạm Cao Sơn CT HĐQT Công ty HUDLAND tham gia hiến máu đều đặn hàng năm cùng các các bộ HDLAND

Công ty HUDLAND đã cùng đồng hành với Viện Huyết học- Truyền máu trung ương trong Chương trình Hiến máu nhân đạo nhiều năm qua. Đây được xem như ngày hội hiến máu nhân đạo lớn nhất trong năm của Công ty HUDLAND nhằm kêu gọi, vận động toàn thể cán bộ tham gia hiến máu, để chuẩn bị lượng máu dự trữ cho cấp cứu và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân.

Ông Hoàng Tùng- Bí thư đoàn Thanh niên HUDLAND chia sẻ “Kể từ khi thành lập tới nay, Đoàn Thanh niên Công ty HUDLAND luôn tâm huyết triển khai và nhân rộng các chương trình hỗ trợ cộng đồng, trong đó hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động truyền thống thường niên được đông đảo đoàn viên và cán bộ công ty tham gia nhiệt tình. Những đơn vị máu được Công ty hiến tặng liên tục trong hơn 11 năm qua không chỉ góp phần mang đến sự sống cho những bệnh nhân mà còn thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội của HUDLAND với cộng đồng”.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty HUDLAND luôn chú trọng mở rộng các hoạt động cộng đồng. Chương trình Hiến máu nhân đạo do công ty triển khai đã đóng góp đáng kể nguồn máu dự trữ cho cấp cứu và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân nơi đây. Đông đảo cán bộ tham gia hiến máu nhiều lần và vinh danh như đoàn viên Ngô Việt Anh (phòng Kinh Tế) đã hiếm máu 11 lần, đoàn viên Nguyễn Quang Hưng (phòng Đầu tư) 7 lần… Những nghĩa cử cao quý này của các đoàn viên HUDLAND sẽ lan tỏa tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, khích lệ toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cùng tham gia đóng góp vào ngân hàng máu của TP. Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung nhằm giảm bớt gánh nặng y tế và cứu giúp thêm nhiều người đang cần máu để duy trì sự sống.

BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland