Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

HUDLAND - Cùng con yêu vận động

Cập nhật 03-06-2018,08:46 AM
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp  ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cùng Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND tổ chức chương trình vui chơi dã ngoại với chủ đề “Cùng con yêu vận động” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên Công ty, tại Thạch Thất, Hà Nội vào cuối tuần qua.  


Ngày nay khi cuộc sống vật chất đầy đủ hơn, cùng với sự phát triển vượt bậc của thế giới công nghệ, trẻ em cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Hầu hết, các cháu thường thích ngồi xem ti vi, chơi điện tử, xem ipad hơn là vận động. Đây là thói quen không hề tốt cho sức khỏe và có nguy cơ gây ra các bệnh như béo phì, bệnh tim, tự kỷ, hệ cơ và hệ xương không phát triển toàn diện.

Ông Phạm Thành Trung- Chủ tịch Công đoàn HUDLAND bộc bạch:“Việc tập thể dục, tham gia các trò chơi vận động sẽ giúp trẻ nhanh nhẹn, hoạt bát và sáng tạo hơn. Muốn các con thích vận động thì bố mẹ là những người truyền cảm hứng tuyệt với nhất. Vì vậy bố mẹ cần dành nhiều thời gian chơi cùng con để trẻ cảm nhận được sự thích thú, niềm vui khi tham gia các hoạt động này. Xuất phát từ mong muốn đó, Công đoàn HUDLAND đã tổ chức cho các cháu và gia đình một ngày Quốc tế thiếu nhi thật nhiều các hoạt động ngoài trời để khuyến khích trẻ vận động để các cháu rèn luyện sức khỏe, tinh thần và trí tuệ”.Với chương trình vui chơi dã ngoại sôi động với nhiều hoạt động mà tất các thành viên trong đại gia đình công ty HUDLAND đều có thể tham gia như đạp xe đạp đôi, đi bơi, trượt cỏ, chơi bóng nước, khu vui chơi liên hoàn… Những trò chơi này không chỉ khiến trẻ nhanh nhẹn hơn mà còn có tác dụng kích thích sự phát triển của trí não, rèn luyện khả năng làm việc nhóm cho các con.Hơn nữa, qua chương trình này không chỉ các cán bộ HUDLAND mà cả gia đình và con cái của họ cũng có thể kết thân với nhau. Điều này tạo nên sự thân mật cũng như những kỷ niệm đẹp để lại dấu ấn sâu đậm cho con trẻ và gia đình của các thành viên HUDLAND sau này.

 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland