Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Hudland giành Huy chương vàng tại Hội diễn văn nghệ quần chúng TCT HUD

Cập nhật 11-09-2019,07:22 PM
Tại Hội diễn văn nghệ quần chúng TCT HUD năm 2019, Đội văn nghệ Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HDULAND đã xuất sắc giành 1 giải Nhất, 1 giải Ba các hạng mục khác nhau.


Hội diễn văn nghệ quần chúng TCT HUD năm nay, có sự tham gia của hơn 200 diễn viên không chuyên đến từ 11 đơn vị, biểu diễn hơn 40 tiết mục múa, hát, ngâm thơ… tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu đất nước, con người, công việc và quê hương Việt Nam.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, tất cả các tiết mục dự thi có sự dàn dựng công phu, trang phục đẹp, đạo cụ tốt. Các đội đều thực hiện đúng quy chế, chủ đề của hội diễn, đa phần các tiết mục có chất lượng nghệ thuật, cũng như ý nghĩa, nội dung chương trình, phong cách biểu diễn…
 

Tam ca nam Duy Long- Việt Anh- Hoàng Tùng

Đội văn nghệ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND tham dự Hội diễn với 2 tiết mục và đều giành các giải thưởng cao của chương trình. Ca khúc Trái tim thắp lửa (nhạc sỹ Vũ Đức Tân sáng tác) do Tam ca nam Duy Long- Việt Anh- Hoàng Tùng trình bày đã đạt giải nhất thể loại Song ca, tam ca, tứ ca. Tiết mục này được nghệ sỹ ưu tú Phan Muôn (Ban giám khảo) đánh giá là mang đến luồng gió lạ khiến bầu không khí khán phòng sôi động hơn.
 

Top ca nam, nữ trình bày ca khúc "Vươn tới tầm cao" 

Công ty HUDLAND còn giành giải Ba ở cuộc thi thể loại Tốp ca, hợp ca, hòa âm với bài hát “Vươn tới tầm cao” (nhạc sỹ Vũ Đức Tân sáng tác) do tốp ca nam, nữ biểu diễn. Mặc dù tham gia ít tiết mục nhưng đều được xếp thứ hạng cao do đó HUDLAND được thêm giải khuyến khích Toàn đoàn.  Các tiết mục của đội văn nghệ Công ty HUDLAND không chỉ chú trọng vào giọng hát mà còn là sự hòa quyện bởi các màn múa phụ họa đẹp mắt và đặc biệt là MV được dàn dựng công phu với những hình ảnh về dự án, công trình xây dựng, con người HUDLAND, cảnh đẹp đất nước… tạo hiệu ứng sáng bừng sân khấu và rất thu hút khán giả.

Đội trưởng đội văn nghệ HUDLAND cán bộ Ngô Việt Anh cho biết: “Để chuẩn bị cho Hội diễn này, chúng tôi đã tập luyện đều đặn suốt gần 1 tháng nay. Chúng tôi chú trọng vào chất lượng của từng tiết mục chứ không dàn trải. Trong quá trình luyện tập thì luôn nhắc nhở nhau phải thể hiện tốt nhất thần thái, cảm xúc trong từng câu hát, chắc chắn từng nhịp, rõ từng từ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tìm tòi cách dàn dựng chương trình sao cho mới lạ và hấp dẫn. Có lẽ nhờ có sự chuẩn bị, dàn dựng kỹ lưỡng, có tính sáng tạo và sự nỗ lực hết mình tham gia nhiệt tình của các anh chị em mà chúng tôi đã có được một màn trình diễn rất thăng hoa, ghi được dấu ấn trong lòng khán giả”.
 

Ban lãnh đạo Công ty, nhạc sỹ và các nghệ sỹ chụp hình cùng đội văn nghệ HUDLAND

Hội diễn là dịp để các cán bộ, công nhân, lao động thể hiện tài năng, niềm đam mê nghệ thuật; động viên, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ trong các đơn vị thành viên; làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động; tạo sự đoàn kết, khí thế thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh của các đơn vị. Đồng thời, qua hội diễn, nhằm phát hiện, biểu dương và nhân rộng những hạt nhân nòng cốt cho các phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở.
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland