Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

HUDLAND tổ chức chuỗi hoạt động chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại tỉnh Yên Bái

Cập nhật 24-10-2022,03:30 PM
Sáng ngày 22/10/2022, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể CBCNV Công ty HUDLAND tổ chức Chương trình thiện nguyện với chủ đề "Trao gửi yêu thương" tại Trường tiểu học và THCS Xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, (là xã khó khăn, xã thuộc diện 135, 70% là người Khơ mú).

Tập thể CBNV công ty cùng các thầy cô giáo trong trường
Qua tìm hiểu về đời sống của người dân nơi đây, cùng sự giới thiệu của Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, tập thể Ban lãnh đạo, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty HUDLAND đã lên kế hoạch, chung tay khuyên góp ủng hộ tham gia chương trình thiện nguyện tại trường Tiểu học và THCS xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn.
Ngày 22/10/2022 đoàn đã đến địa điểm trường để thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà là 01 chăn ấm mùa đông cùng sách vở, đồ chơi. Đoàn tặng nhà trường 05 chiếc tivi 55inch phục vụ việc dạy và học cho thầy cô giáo và học sinh tại trường.
Thay mặt Công ty HUDLAND, Chủ tịch Công đoàn – Bà Đặng Thanh Bình chia sẻ: “Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái lá lành đùm lá rách”, trong nhiều năm qua, Công ty HUDLAND thường xuyên phát động và thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Những món quà được trao tặng đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và Tivi tặng nhà trường phục vụ dạy học ngày hôm nay về giá trị vật chất tuy nhỏ, nhưng trong đó chứa đựng rất nhiều tình cảm, sự sẻ chia của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty HUDLAND với mong muốn sẽ tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực để thầy cô giáo và các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên trong công tác dạy và học của nhà trường.
Ông Vũ Tuấn Linh - PGĐ và Ông Trần Dũng Sỹ PGĐ tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hân hoan ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Cùng với hoạt động thiện nguyện, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn, đoàn thanh niên phối hợp đưa toàn thể cán bộ nhân viên công ty thăm quan các dự án Công ty triển khai trong thời gian tới tại thành phố Yên Bái và tổ chức Chương trình chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Khách sạn Dragonfly Nghĩa Lộ.
Tham dự buổi chúc mừng ngày 20/10 có đồng chí Phạm Cao Sơn- Bí thư chi bộ, CT HĐQT Công ty, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể các cán bộ nhân viên công ty. Đồng chí Phạm Cao Sơn thay mặt Ban Lãnh đạo chia sẻ: “Các cán bộ nhân viên nữ là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của HUDLAND trong nhiều năm qua, sự năng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp CBNV nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của công ty. Mỗi người phụ nữ tại HUDLAND là một bông hoa đẹp, là chất keo gắn kết đời sống tinh thần nói riêng và trong công việc nói chung góp phần quan trọng vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
Ông Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc công ty tặng quà và hoa cho CBNV nữ nhân dịp ngày 20.10


Trao giải cuộc thi 5S ( Số hóa – Sắp xếp – Sẵn sàng – Sáng tạo)
Với chủ đề “Cùng hành động để thay đổi thế giới”, và khẩu hiệu “ Môi trường hôm nay – Cuộc sống ngày mai” ngoài công tác phổ biến, nâng cao nhận thức trách nhiệm của CBNV Công ty trong việc bảo vệ, giữ gìn môi trường. Công Đoàn, Đoàn Thanh niên tổ chức thực hiện cuộc thi “5S” với các nội dung Số hóa: đánh giá mức độ số hóa dữ liệu để phục vụ cho công việc và sẵn sàng cho công tác chuyển đổi số của Công ty. Sắp xếp: hệ thống tài liệu, hồ sơ lưu trữ đúng vị trí một cách hệ thống, trực quan và bất cứ ai có trách nhiệm cũng có thể truy cập, tra cứu dễ dàng. Sạch sẽ: hồ sơ, tài liệu lưu trữ được bảo quản an toàn, sạch sẽ, các tài liệu cũ, lỗi thời được di chuyển lên kho hoặc loại bỏ. Sẵn sàng: các hồ sơ, tài liệu, vật dụng phục vụ công việc có dễ dàng tìm kiếm, sẵn sàng cho công việc. Sáng tạo: sắp xếp, trang trí góc làm việc sinh động, vui mắt, không gây nhàm chán trên cơ sở tài liệu, trang thiết bị tuân thủ nguyên tắc dễ tìm, dễ lấy.
Qua cuộc thi mỗi cá nhân đã nâng cao ý thức trách nhiệm việc sắp xếp công việc, lưu trữ hồ sơ gọn gàng, sạch sẽ  và khoa học hơn.

                      Bà Đặng Thanh Bình - CT Công đoàn trao phần thưởng cho phòng/ban đạt giải trong cuộc thi 5S

 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã chúc mừng sinh nhật CBNV HUDLAND. Đây là hoạt động định kỳ được Công đoàn HUDLAND duy trì thường xuyên.
 
       Bà Đặng Thanh Bình  đại diện Công đoàn tặng hoa và quà chức mừng sinh nhật đoàn viên Ngô Thái Sơn  
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland