Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

HUDLAND và ngày hội hiến máu nhân đạo

Cập nhật 26-10-2017,11:27 AM
Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Với ý nghĩa đó, được sự đồng ý tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty, các đoàn viên HUDLAND đã tham gia “Ngày hội hiến máu nhân đạo” của Khối Doanh nghiệp trung ương năm 2017 vào ngày 25/10/2017 với sự thu hút đông đảo cho hơn tới 50 % đoàn viên Công ty đăng ký. 


Hiến máu nhân đạo đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc,  truyền thống tương thân tương ái, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, trách nhiệm đối với cuộc sống cộng đồng. Công đoàn- Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDALND nhận thức rằng hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nét đẹp của mỗi đoàn viên.

 
Ông Đinh Sơn Tùng, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty HUDLAND cho biết: “Đây là hoạt động luôn nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của đoàn viên thanh niên, thể hiện tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ HUDLAND đối với cuộc sống cộng đồng, đồng thời thiết thực thực hiện phong trào Thanh niên học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”. Tất cả đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu đều chung một niềm hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ người bệnh. Những người đã từng hiếm máu nhiều lần thì tự tin, thoải mái. Một số người tham gia lần đầu tiên thì còn e dè và đôi chút lo lắng.

 
Theo các Bác sĩ thì hiến máu nhân đạo thường xuyên sẽ giúp cơ thể loại bỏ lượng sắt thừa và sản sinh lượng máu mới có lợi cho sức khỏe. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn máu.Hơn nữa, hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên Công ty HUDLAND chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland