Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Khai mạc Giải Bóng đá Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị

Cập nhật 26-09-2016,10:00 PM
Chiều ngày 26/09/2016, Lễ khai mạc Giải Bóng đá chào mừng 62 năm ngày giải phóng thủ đô và 27 năm ngày truyền thống Tổng công ty HUD  đã diễn ra tại Hà Nội.
Tham gia giải lần này có 16 đội đến từ các đơn vị thành viên và trực thuộc Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị. Các đội tham gia được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức sân 7 người, đấu vòng tròn chọn ra các đội vào bán kết và chung kết. Các trận đấu vòng loại sẽ diễn ra từ chiều ngày 26/09/2016 tới 30/09/2016 với 24 trận đấu để chọn ra các đội xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong.Trong những năm qua, Tổng công ty HUD luôn mong muốn duy trì, củng cố và thắt chặt mối quan hệ với các đơn vị thành viên và trực thuộc sthông qua các họat động thể thao và văn hóa văn nghệ để cùng phát triển bền vững. Phát biếu tại giải đấu. Các cầu tham gia giải đấu cũng khẳng định sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn. Đây sẽ là giải bóng đá truyền thống, nâng cao tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong Tổng công ty.

Tại giải, đội bóng đá Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản  HUDLAND có mặt tại bảng D cùng với các đội HUD2, HUD.VN và HUD Tam Đảo. Mở màn bằng trận đấu với HUD2 trong một ngày đầu thu tràn nắng nhưng không quá nóng, Công ty HUDLAND đã có một trận gay cấn, với những màn rượt đuổi tỷ số liên tiếp thót tim khán giả. Với một chút may mắn, đội HUD2 đã giành phần thắng và phút chót với tỷ số 3-2, sau khi bị dẫn trước liên tiếp.

Sau trận đấu, đội bóng HUDLAND đã họp rút kinh nghiệm và triển khai chiến thuật cho trận đấu kế tiếp vào ngày 28/09 với đội HUD.VN. Đội trưởng đội bóng đá HUDLAND- ông Phạm Thành Trung cho biết: “Chúng tôi tin rằng với một sự chuẩn bị kỹ càng, đội bóng của chúng tôi sẽ làm nên những bất ngờ vào mùa giải này”.
 
BBT HUDLAND
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY KHAI MẠC

Ông Tạ Trọng Tấn- Phó TGĐ TCT HUD, Chủ tịch Công đoàn TCT HUD tặng quà lưu niệm các đội tham dự giải


Lãnh đạo TCT HUD và lãnh đạo Công ty HUDLAND chụp hình lưu niệm cùng Đội bóng đá Công ty HUDLAND


Đội bóng đá HUDLAND và HUD2


Tiền vệ Hoàng Hiệp mở tỷ số trận đấu cho đội bóng HUDLAND 
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland