Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Lễ kết nạp đảng viên công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Hudland

Cập nhật 21-02-2012,12:00 AM
Ngày 17/02/2012, được sự nhất trí cho phép của Đảng uỷ Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị, Chi bộ Công ty HUDLAND đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho những đoàn viên Công đoàn và Thanh niên ưu tú của Công ty.

Tới dự buổi lễ có ông Phạm Thanh Sơn- Bí thư Chi bộ, ông Phạm Cao Sơn- Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Thanh Tú- Phó Giám đốc, cùng toàn thể Đảng viên trong Công ty.

Gần 5 năm thành lập và phát triển, các Đảng viên và Đoàn viên trong công ty luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành những mục tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh theo định hướng của Đảng bộ Tập đoàn. Được sự tin tưởng và dìu dắt của Đảng bộ Tập đoàn, Công ty HUDLAND đã có chi Bộ trẻ riêng với đội ngũ đảng viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm. Chi bộ đã giới thiệu được rất nhiều đoàn viên Thanh niên và Công đoàn có phẩm chất đạo đức, năng lực và tinh thần làm việc tốt, tham gia các khóa học cảm tình Đảng.

Sau 1 năm nỗ lực hoạt động, vận động đào tạo và theo dõi, chi Bộ trẻ HUDLAND đã có những đảng viên mới đầu tiên. Trong đợt kết nạp đầu tiên này, những tân đảng viên là đồng chí Trần Dũng Sỹ- Trưởng Ban Quản lý dự án, đồng chí Nguyễn Ngọc Khương- Phó Trưởng ban QDLA và đồng chí Nguyễn Mạnh Trường- Phó Trưởng phòng Đầu tư.


 Chi bộ Công ty HUDLAND chụp ảnh lưu niệm với các Đảng viên mới

Mục tiêu phấn đấu của Chi Bộ HUDLAND trong thời gian tới là chọn lọc, bồi dưỡng và giới thiệu cho Đảng thêm nhiều thành viên xuất sắc nữa để xây dựng chi bộ đảng ngày càng phát triển, đoàn kết và vững mạnh hơn.

  Hudland.com.vn

Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland