Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Ngày Quốc tế phụ nữ tràn ngập yêu thương tại HUDLAND

Cập nhật 08-03-2020,10:11 AM

Ngày 06/03/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho tập thể cán bộ nữ tại HUDLAND tower Hà Nội.Ngày Quốc tế Phụ Nữ là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn mà người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp các châu lục. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc đầy yêu thương hay những món quà giản dị ẩn chứa nhiều ý nghĩa.

Tuy nhiên do dịch Covid- 19 có diễn biến phức tạp nên chương trình chúc mừng ngày vui của chị em HUDLAND năm nay được tổ chức chu đáo, đơn giản, đảm bảo an toàn vệ sinh theo quy định phòng chống dịch nhưng vẫn vui tươi thu hút sự tham gia đông đảo của tất cả các thành viên trong công ty. Nhân dịp này, thay mặt các đồng nghiệp nam trong công ty, Ban lãnh đạo HUDLAND đã gửi tới các cán bộ viên nữ trong toàn Công ty nói riêng, cũng như toàn thể các quí khách hàng nữ, các đối tác nữ lâu năm, chị em phụ nữ nói chung… tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Trong thời khắc khó khăn, thử thách của toàn xã hội, một cử chỉ quan tâm, một hành động chăm chút thôi cũng là những món quà vô cùng quý báu khiến chị em Công ty HUDLAND rất xúc động và trân quý. Mỗi cán bộ nữ Công ty HUDLAND dù có những phong cách khác nhau nhưng đều chung mong ước âm thầm là cố gắng phấn đấu và trau truốt để luôn xinh đẹp, giỏi giang, duyên dáng, được hạnh phúc trong gia đình, trong tình yêu, luôn được quan tâm, chia sẻ, yêu thương và đóng góp một phần công sức vào sự phát triển bền vững của ngôi nhà chung HUDLAND thân yêu.
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland