Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Ngày vui giản dị!

Cập nhật 19-10-2018,04:37 PM
Vào ngày 20/10 năm nay, các cán bộ nữ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã được đón chào ngày Phụ nữ Việt Nam thật giản dị và thảnh thơi.

Một buổi sáng được tỉnh dậy yên bình, vén rèm cửa để ngắm nhìn bầu trời và nhìn những tia nắng đầu tiên nhảy nhót trên đường phố, rồi tự chuẩn bị bữa sáng thật ngon bên cốc sữa ngọt lịm đường hay tách cà phê nóng hổi, xong xuôi tất cả sẽ mặc một bộ quần áo thật đẹp, tự cười với mình trước gương rồi xuống phố đi làm, bắt đầu ngày mới. Đó chính là điều mà cán bộ nữ công ty HUDLAND và tất cả phụ nữ trên thế giới này đều thầm mong đợi.
 
Phải chăng một cuộc sống vội vã hơn, bận rộn hơn với những mục tiêu, những mối quan hệ, những cái đích nhất định phải đi đến? Là những đêm thức khuya chăm con nhỏ? Là những ngày trăn trở giải quyết công việc từ sáng sớm? Là những giờ tan tầm chen chúc trên đường phố chật ních người?… nhưng những người phụ nữ HUDLAND vẫn thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt những công việc của mình.
 
Nhằm tạo điều kiện cho, các cán bộ nữ một ngày thảnh thơi đúng nghĩa, Công đoàn HUDLAND đã tạo điều kiện cho các chị em được “thoải mái” cùng nhau dạo bước trên những con phố Hà Nội trong tiết trời se se lạnh, hay cafe “tám chuyện”, hoặc mua sắm và thưởng thức văn hóa nghệ thuật. Những điều giản dị như vậy đã mang tới cho chị em HUDLAND một ngày thực sự ý nghĩa. Qua đó tăng thêm sự giao lưu, hiểu biết giữa các cán bộ nữ làm tại các phòng ban khác nhau giúp họ phối hợp tốt hơn trong việc thực hiện các công tác tại công ty.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland