Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Rạng rỡ nụ cười HUDLAND!

Cập nhật 08-03-2021,04:29 PM

Được Ban lãnh đạo tạo điều kiện, Công đoàn và ĐTN Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND mang tới cho toàn thể cán bộ nữ một ngày Quốc tế Phụ nữ trọn vẹn niềm vui và tràn ngập tiếng cười.


Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những đóng góp lớn lao của những người phụ nữ trong cuộc sống này.

Ban lãnh đạo công ty & toàn thể nam đồng nghiệp trong Công ty HUDLAND đã gửi lời chúc tới toàn thể chị em phụ nữ có một ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc, luôn luôn tươi trẻ, sức khỏe và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Với tình hình bệnh dịch vẫn còn diễn biến khá phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Công ty chủ trương hạn chế việc tụ tập đông người và hạn chế di chuyển ra bên ngoài. Vì vậy, BCH Công đoàn đã lên ý tưởng tổ chức trang trí và chuẩn bị cho ngày lễ tại từng phòng/ban từ rất sớm. Các đồng nghiệp nam nhiệt tình hưởng ứng, hồ hởi chuẩn bị từ 6h sáng. Nhiều phòng/ban trang trí cầu kì đã dàn dựng từ hôm trước…đã đem tới cho ngày Quốc tế Phụ nữ một không khí rộn rã, vui vẻ và náo nức.

Với sự quan tâm chân thành của ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam, phái nữ Công ty HUDLAND đã đón nhận rất nhiều bất ngờ trong ngày Quốc tế phụ nữ. Khuôn mặt chị em nào cũng rạng ngời, tươi sáng bởi họ cảm nhận rõ sự quan tâm giản dị, chân thành và thật ấm áp của đồng nghiệp dành cho mình.

BBT HUDLAND xin gửi tới Quý độc giả những hình ảnh tươi vui nhất trong ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2021 tại Công Ty HUDLAND.BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland