Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Trọng trách Công ty trên vai thanh niên HUDLAND

Cập nhật 26-03-2021,08:00 AM
Không quá lời khi nói rằng “vận mệnh, trọng trách” của Công ty trên vai các bạn trẻ HUDLAND. Để hội nhập với thời đại, tránh tụt hậu, các bạn trẻ HUDLAND phải có ngoại ngữ để tham khảo các tài liệu quốc tế, phát huy tối đa nội lực tuổi trẻ, không hoài phí thời gian mà phải thực sự học hỏi từ sách vở, tài liệu, học những người xung quanh, các mô hình mới và vươn ra học kinh nghiệm những tập đoàn lớn trong nước. Người trẻ phải biết tư duy đặt vấn đề phát triển cho mình và cho Công ty.
 Một tiết mục của ĐTN HUDLAND tại hội diễn văn nghệ TCT HUD
 
Cống hiến, xây dựng và phát triển Công ty
 
Hiện nay, Đoàn Thanh Niên HUDLAND có số lượng đoàn viên chiếm 40% tổng số cán bộ công tác tại HUDLAND. Độ tuổi trung bình của các đoàn viên là 26- 27 tuổi đây là lứa tuổi mà hầu hết các thanh niên đã tích lũy kha khá cho mình về kinh nghiệm làm việc, kiến thức và năng lực quản lý để có thể tạo ra những sự bứt phá ngoạn mục trong thời gian tới.

Bí thư đoàn Thanh Niên HUDLAND- anh Nguyễn Quang Hưng bộc bạch: “Thanh niên HUDLAND được đào tạo tốt về chuyên môn. Tuy nhiên, còn yếu và cần trang bị thêm về các kỹ mềm, phương pháp quản trị công việc, cách thức phản biện, tư duy sáng tạo”. Để thanh niên có thể phát huy tối đa được năng lực và kiến thức mà mình đã tích lũy được, Đoàn Thanh niên Công ty cũng cố gắng để xây dựng môi trường làm việc tươi mới, tích cực và chuyên nghiệp. Bởi ban chấp hành đoàn Thanh Niên luôn tâm niệm phải làm sao khiến đoàn viên của mình cảm thấy mỗi ngày đến công ty là một ngày vui, một ngày được mong đợi. Vì chỉ có như vậy thì mỗi sớm mai thức dậy, thanh niên HUDLAND nói riêng và các thành viên công ty nói chung dều háo hức tới công ty. Từ đó họ thêm tràn trề năng lượng để phát huy tối đa sự sáng tạo và nhiệt huyết của mình trong công việc
.
Trang bị kiến thức tạo đà bứt phá
Về vấn đề bứt phá của giới trẻ, Đoàn Thanh niên HUDLAND cũng nhận thức được trọng trách của mình trong hành trình xây dựng và phát triển của công ty. Đoàn Thanh niên HUDLAND cũng đang nghiên cứu và xây dựng chương trình nhằm khơi dậy tinh thần phấn đấu và cống hiến trong thế hệ trẻ Công ty giúp các thanh niên tham gia hành trình có được kỹ năng, kiến thức và sự kết nối cần thiết để trở thành các nhà quản trị, điều hành thành công; nâng cao nhận thức về khởi nghiệp sáng tạo với lĩnh vực mình đang phụ trách trong giai đoạn suy thoái kinh tế, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 đang tác động lên toàn cầu.

Trong 3 năm Vinh danh Cán bộ xuất sắc nhất năm của Công ty HUDLAND (2018-2020), 03 gương mặt thanh niên tiêu biểu là Nguyễn Đức Thịnh (phòng Đầu tư), Đặng Văn Luyện và Lê Thị Quỳnh (Phòng HCNS) đều dành ngôi vị quán quân của năm. Các gương mặt tiêu biểu này đại diện cho thế hệ thanh niên mới tại các phòng/ban và cần lắm những chia sẻ thành tích, kinh nghiệm của họ để lan tỏa thế mạnh điển hình trên toàn Công ty.

Tuổi trẻ cần vươn tới tương lai, bám theo định hướng của Chi bộ Đảng và Ban lãnh đạo Công ty dẫn đường chỉ lối để đặt ra mục tiêu phấn đấu cho bản thân, phòng/ban của mình. Với các gương mặt điển hình nhận giải thưởng cần vạch ra lộ trình, hành trang 5 năm tới làm gì; sứ mệnh của mình sẽ ra sao để lan tỏa tinh thần, nghị lực vượt gian khó, cao hơn là đạt được mong muốn của cá nhân và Công ty của mình đặt ra để góp phần tạo đà bứt phát trong hành trình phát triển chung của Công ty.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA ĐTN CÔNG TY HUDLAND 


Tham gia hoạt động hỗ trợ phòng chống covid 19 tại Bình Giang- Hải Dương

Dâng hương đài tưởng niệm Liệt sỹ tại Yên Bái
Dâng hương đài tưởng niệm Liệt sỹ tại Yên Bái

Thăm hỏi gia đình có công với cách mạng nhân ngày 27/7
Thăm hỏi gia đình có công với cách mạng nhân ngày 27/7


Tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyệnTham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện
 


 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland