Tin tức sự kiện

Tin hoạt động đoàn thể

Share |

Tuổi trẻ HUDLAND nhiều hoạt động tri ân ngày 27/7

Cập nhật 28-07-2019,03:24 PM
Trong những ngày tháng 7 tri ân các anh hùng thương binh, liệt sĩ cùng với tuổi trẻ cả nước, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND tổ chức chuỗi hoạt động tiếp nối tinh thần "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2019).
Luôn trân trọng truyền thống là nền tảng để tiến xa hơn, hoạt động tri ân của Đoàn Thanh Niên Công ty HUDLAND được duy trì liên tục nhiều năm nay với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú và thiết thực. Thông qua các hoạt đồng này, tuổi trẻ HUDLAND muốn gửi gắm thông điệp là bài học trực quan về lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ HUDLAND gìn giữ, truyền lại cho thế hệ thanh niên kế tục và phát huy ngày càng hiệu quả.

Hơn nữa, những hoạt động tri ân của tuổi trẻ HUDLAND đã góp phần trong việc giáo dục, khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho đoàn viên thanh niên về tinh thần yêu nước, tự hào về lịch sử, truyền thống đấu tranh cách mạng của các thế hệ cha anh. Qua đó xác định rõ vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước nói chung và chung sức phát triển công ty ngày càng lớn mạnh bền vững nói riêng.
 

Một vài hình ảnh trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày 27/7 của Đoàn Thanh Niên HUDLAND


 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland