Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Ấm áp “Tết sum vầy” tại Công ty HUDLAND

Cập nhật 12-01-2020,10:19 AM
Ngày 11/01/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức chương trình Gala tất niên với chủ đề Tết sum vầy tại HUDLAND TOWER, Hà Nội.

Ông Phạm Cao Sơn- Chủ tịch HĐQT tặng quà tri ân các "hậu phương" của Cán bộ HUDLAND

Thời điểm cuối năm, khi không khí Hà Nội lành lạnh và những con đường bừng lên ánh đèn rực rỡ chuẩn bị mùa lễ hội, các thành viên đại gia đình Công ty HUDLAND lại nô nức “hẹn hò” nhau tại tiệc Gala cuối năm thường niên của Công ty. Lấy chủ đề “Tết sum vầy”, chương trình này không chỉ tổng kết và ghi nhận đóng góp của các cán bộ trong vừa qua mà còn là sự tri ân của Công ty HUDLAND tới toàn thể hậu phương, gia đình của các cán bộ. Những người luôn âm thầm ủng hộ, hỗ trợ vợ/chồng mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội văn nghệ công ty đã dày công luyện tập đem lại sự bất ngờ đầy sôi động cho đêm tiệc. Những nhịp trống sôi động và những màn biểu diễn công phu đã tạo nên hình ảnh đẹp in đậm vào tâm trí mỗi người có mặt tại đêm Gala. Đoàn Thanh niên đã khái quát những hoạt động chính của Công ty cho đại gia đình HUDLAND qua một clip ngắn vui vẻ và ấn tượng… Và không khí đêm tiệc càng thêm nóng bỏng, rộn rã và tràn ngập tiếng cười với màn bốc thăm may mắn với 16 phần quà.

Gala tất niên Công ty HUDLAND năm 2019 đã khép lại với thật nhiều niềm vui, thật nhiều cảm xúc tích cực, đầy năng lượng cho một năm mới, một mùa xuân mới. Công ty HUDLAND trong năm 2020 hứa hẹn sẽ gặt hái được thật nhiều hơn nữa những thành quả mới, những dự án mới ngày càng được mở rộng trên khắp mọi miền tổ quốc
Một số hình ảnh tại đêm Gala  "Tết sum vầy"

Ông Nguyễn Thanh Tú- Giám đốc phát biểu tại Gala

Ông Lê Quang Tuân- Ban QLDa trúng giải Nhất 

 
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland