Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

BIDV- HUDLAND và những cú bắt tay đi tới thành công!

Cập nhật 22-11-2017,02:00 PM
Hôm nay (ngày 22/11/2017), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND trang trọng tổ chức lễ ký Hợp đồng Bảo lãnh Mua bán nhà ở hình thành trong tương lai và Thỏa thuận hợp tác cho vay Khách hàng với Ngân hàng BIDV- chi nhánh Hà Nội, cho dự án Nhà vườn khu B- KĐTM đường Lê Thái Tổ, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. 

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía BIDV có bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao- giám đốc cùng với Ban Giám đốc và các phòng/ ban chức năng. Đại diện Công ty HUDLAND có ông Phạm Cao Sơn- Giám đốc, Ban Giám đốc, cùng các cán bộ Phòng Tài chính Kế toán, phòng Kinh Tế.

Thêm một lễ ký kết thứ 2 trong năm nay đã minh chứng cho sự tín nhiệm và hợp tác giữa BIDV - HUDLAND là rất gắn bó mật thiết. Hai đơn vị đã hỗ trợ tạo điều kiện hợp tác cùng phát triển bền vững bằng nhiều hợp đồng tín dụng trong những năm qua. Hơn nữa, cho thấy sự đánh giá cao của BIDV vào khả năng sinh lời của các dự án do HUDLAND làm chủ đầu tư, tin tưởng vào sự hợp tác của các bên nhằm hiện thực hoá sự thành công của dự án.Trên tinh thần đồng hành cùng phát triển, chia sẻ cơ hội hợp tác thành công, Lễ ký này thêm một lần nữa khẳng định sự hợp tác gắn bó giữa 2 đơn vị trong suốt thời gian qua và mở ra các cơ hội hợp tác với nhiều kế hoạch và dự định trong tương lai.
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland