Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Cán bộ Phòng Đầu tư HUDLAND giành danh hiệu Xuất sắc quý 2

Cập nhật 09-07-2021,05:05 PM
Ngày 09/07/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và vinh danh nhân viên xuất sắc nhất quý 2 tại HUDLAND tower Hà Nội.


Tại hội nghị, ông Phạm Cao Sơn- Chủ tịch HĐQT công ty ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu trong công việc cũng như tinh thần nghiêm túc phòng chống dịch COVID-19 của toàn toàn thể cán bộ nhân viên. Ông kỳ vọng bầu nhiệt huyết này của các cán bộ sẽ được giữ vững và phát huy hiệu quả trong 6 tháng tiếp theo.Qua báo cáo sơ kết ngắn gọn và cô động, ông Nguyễn Thanh Tú- Giám đốc đã mang đến cho hội nghị cái nhìn tổng quát mọi hoạt động của Công ty trong 6 tháng vừa qua cũng như rút kinh nghiệm cho những tồn tại, hạn chế. Ban giám đốc Công ty đã đề ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm thông qua một số biện pháp chính như sau:
  • Từng phòng/ban chủ động rà soát các nội dung đã đăng ký và thực hiện phong trào thi đua để thúc đẩy hoạt động SXKD của mình bám sát với kế hoạch của Công ty.
  • Tăng cường trao đổi cách làm mới, cách làm hay, sáng kiến, ý tưởng áp dụng thúc đẩy SXKD giữa các phòng/ban.
  • Đẩy mạnh triển khai công tác tại các dự án cho Công ty làm chủ đầu tư và mở rộng phát triển dự án tại các vùng lân cận.
  • Đưa “chuyển đổi số”, ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động thi đua để phong trào thi đua được diễn ra mạnh mẽ, khởi sắc, theo đúng yêu cầu phát triển
  • Phát huy vai trò tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên để góp phần thúc đẩy hiệu quả phong trào thi đua.


Phần Vinh danh nhân viên xuất sắc nhất quý 2 được tổ chức đổi mới mang tới bầu không khí vui vẻ, hào hứng xứng đáng là ngày hội được mong đợi cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Trong quý 2, danh hiệu Nhân viên xuất sắc nhất quý đã thuộc về ông Trần Anh Tuấn- Cán bộ phòng Đầu tư. Ông Trần Anh Tuấn xúc động cho biết: “Tôi công tác tại phòng Đầu tư đã 03 năm. Đây là lần đầu tiên tôi được vinh dự đề cử danh hiệu Nhân viên xuất sắc nhất quý. Trong quá trình công tác, tôi luôn tâm niệm rằng trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi”.

Trong những năm gần đây, Công ty HUDLAND chú trọng đẩy mạnh các phong trào thi đua và khen thưởng. Thông qua các phong trào thi đua sẽ giúp toàn thể cán bộ nhân viên hăng hái lao động; đúc kết những thành tựu, kinh nghiệm điển hình, khắc phục những khó khăn, hạn chế, thúc đẩy phong trào phát triển đi lên. Từ kết quả tổng kết thi đua mà lựa chọn tập thể và cá nhân xứng đáng để khen thưởng kịp thời.
 
Một số hình ảnh tại hội nghị
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland