Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam mong muốn HUD nghiên cứu tham gia dự án NOXH trên địa bản tỉnh

Cập nhật 19-01-2021,09:00 PM
Ngày 19/1/2021, đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam và đoàn công tác của UBND tỉnh Hà Nam đã có buổi làm việc với Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) để khảo sát, trực tiếp tìm hiểu về năng lực, kinh nghiệm của HUD trong lĩnh vực phát triển khu đô thị và nhà ở. Cùng dự buổi làm việc, UBND tỉnh Hà Nam có đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh​, các đồng chí Chánh văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc các Sở, ngành, Chủ tịch UBND các Huyện, Thị xã của tỉnh Hà Nam.

Đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp đoàn Lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam, Tổng công ty HUD có đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Đỗ Hoài Đông, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc; đồng chí Phạm Văn Ân, Phó Tổng giám đốc; Trưởng một số ban chuyên môn, Giám đốc Ban QLDA Tổng công ty; Đồng chí Phạm Cao Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty HUDLAND; đồng chí Nguyễn Thanh Tú, Giám đốc Công ty HUDLAND.

Trước khi diễn ra buổi làm việc, Lãnh đạo Tổng công ty HUD đã đưa đồng chí Trương Quốc Huy và đoàn đi tham quan khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Khu đô thị do Công ty CP Đầu tư và phát triển bất động sản HUDLAND (đơn vị thành viên của Tổng công ty) là chủ đầu tư, trong đó có khu NOXH được xây dựng với chất lượng và các tiện ích, cảnh quan, dịch vụ như nhà ở thương mại, có hệ thống thang máy, hệ thống PCCC tiêu chuẩn cao, có cả bể bơi ngoài trời, hệ thống năng lượng mặt trời…

Đoàn công tác thăm hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Dự án NOXH Bắc Ninh do Công ty HUDLAND làm chủ đầu tư.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đã cảm ơn Lãnh đạo và các sở ban ngành, chính quyền địa phương tỉnh Hà Nam trong những năm qua đã tin tưởng và quan tâm hỗ trợ Tổng công ty triển khai đầu tư dự án trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Việt Hùng đã báo cáo với Đoàn về quá trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển với các khu đô thị mới trên địa bàn cả nước của HUD. Các khu đô thị do HUD đầu tư đã góp phần quan trọng vào quá trình đô thị hóa, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đóng góp khu đô thị mới và nhà ở của các địa phương.

Trong đó, hưởng ứng chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển NOXH, HUD đã tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng đưa vào sử dụng 250.000 m2 sàn NOXH đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở bức thiết của các đối tượng chính sách. Trong giai đoạn 2021-2025, HUD sẽ tăng tốc trong phát triển NOXH với mục tiêu hoàn thành 750.000 m2 sàn. Đối với tỉnh Hà Nam, một tỉnh đang có tốc độ phát triển kinh tế, đô thị nhanh, đồng chí Nguyễn Việt Hùng bày tỏ mong muốn tiếp tục được tham gia phát triển các dự án khu đô thị mới, trong đó chú trọng NOXH phục vụ các đối tượng chính sách.

Đoàn công tác thăm khu bể bơi tại Dự án NOXH Bắc Ninh do Công ty HUDLAND làm chủ đầu tư.
 
Dưới sự chủ trì của đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, Lãnh đạo các sở và một số huyện đã trao đổi với lãnh đạo Tổng công ty HUD về kinh nghiệm, tiềm năng, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh, cơ hội hợp tác đầu tư hai bên và giới thiệu một số địa điểm có điều kiện để phát triển đô thị mới và NOXH.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trương Quốc Huy đánh giá cao năng lực của Tổng công ty HUD, doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước đã có truyền thống phát triển đô thị mới trên địa bàn cả nước, trong đó là đơn vị đầu tiên đầu tư, xây dựng dự án khu đô thị mới tại tỉnh Hà Nam. Đồng chí cho biết, với tốc độ phát triển kinh tế, đô thị nhanh, mạnh như hiện nay, trong đó có nhiều khu công nghiệp lớn, lực lượng công nhân rất lớn thì tỉnh Hà Nam đã và đang rất quan tâm thu hút đầu tư vào phát triển nhà ở cho đối tượng này, đặc biệt là NOXH.Đồng chí đề nghị Lãnh đạo UBND tỉnh, các sở và các Huyện, Thị xã khẩn trương xem xét, lựa chọn một số địa điểm phù hợp để giới thiệu HUD tìm hiểu và sớm triển khai các thủ tục đầu tư dự án NOXH trình UBND tỉnh xem xét, chấp thuận. Đồng chí Trương Quốc Huy tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm sẵn có, khi được giao dự án, HUD sẽ triển khai bảo đảm tiến độ, chất lượng, phục vụ kịp thời nhu cầu thu hút lao động làm việc tại các khu công nghiệp lớn của tỉnh, góp phần quan trọng thúc đẩy nhanh, bền vững mục tiêu phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội mà tỉnh Hà Nam đã đề ra trong các năm tới.

Theo http://hud.com.vn/
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland