Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Công ty HUDLAND và BIDV Hà Nội tiếp tục đồng hành

Cập nhật 25-07-2017,03:00 PM
Ngày 25/07/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã ký kết hợp đồng tín dụng với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội (BIDV Hà Nội).
Ông Phạm Cao Sơn- GĐ HUDLAND trao hợp đồng ký kết với bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao- GĐ BIDV Hà Nội 

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía BIDV cùng với Ban Giám đốc và các phòng/ ban chức năng có bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao- giám đốc. Đại diện Công ty HUDLAND có ông Bùi Đức Thịnh- Bí thư Chi bộ- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, cùng các cán bộ Phòng Tài chính Kế toán, phòng Kinh Tế.

Theo thỏa thuận, BIDV Hà nội sẽ tiếp tục tài trợ nguồn vốn cho Công ty HUDLAND năm 2017 với hạn mức 175 tỷ. Trải qua nhưng năm tháng thăng trầm của thị trường bất động sản, Công ty HUDLAND- Chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản vẫn luôn được các tổ chức tài chính hoặc tổ chức tín dụng có uy tín hàng đầu thực hiện tin tưởng và hỗ trợ liên tục. Để xây dựng được niềm tin đó, Công ty HUDLAND không chỉ đảm bảo về mặt tài chính cho việc thực hiện đầu tư bất động sản mà còn góp phần bảo vệ quyền lợi người mua nhà. Bản thân công ty HUDLAND luôn đặt mình trong sự kiểm soát chặt chẽ để tuân thủ, thực hiện đúng ngay từ khi triển khai và minh bạch trong những thông tin công bố về tiến độ, chất lượng xây dựng cho khách hàng. Đây được coi là bước sát hạch để chọn lọc và tìm ra những thương hiệu bất động sản uy tín, có khả năng dẫn dắt thị trường tạo được độ tin cậy và an toàn cao cho người mua nhà.

 Việc công khai và minh bạch này không chỉ giúp đảm bảo quyền lợi cho các bên liên quan mà còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với khách hàng, đối tác vào các sản phẩm, dự án của Công ty HUDLAND. Ngoài ra, điều đó còn giúp khẳng định thêm uy tín của thương hiệu HUDLAND trên thị trường bất động sản, bởi khi quyết định ký hợp đồng tín dụng, ngân hàng đã phải thẩm định kỹ uy tín và năng lực của doanh nghiệp cũng như tính thanh khoản của chủ đầu tư được vay.

Bằng việc triển khai tài trợ nguồn vốn này, BIDV Hà Nội và Công ty HUDLAND khẳng định sự tin tưởng, phát triển bền vững, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong từng dự án và hoạt động sản xuất kinh doanh thường niên.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland