Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Công ty HUDLAND xét nghiệm virut SARS CoV-2 cho toàn thể cán bộ nhân viên

Cập nhật 31-05-2021,02:45 PM
Để tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại trụ sở, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức khám sàng lọc và xét nghiệm virut SARS CoV-2 cho toàn thể cán bộ nhân viên, vào sáng ngày 31/05/2021.
Trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do virut Corona gây ra đã có diễn biến phức tạp với nhiều ca lây nhiễm tại cộng động. Chính phủ có nhiều biện pháp nỗ lực để phòng chống dịch cũng như vận động toàn thể nhân dân nâng cao tinh thần tự giác tuân thủ triệt để 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) để hạn chế tối đa việc lây nhiễm chéo. Công ty HUDLAND đã và đang nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của cấp trên.

Song song việc tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác, Công ty HUDLAND đã trao tặng gia đình các cán bộ nhân viên khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay, dung dịch sát khuẩn mũi họng, kính chắn giọt bắn… để tăng cường thêm biện pháp phòng chống dịch.

Công ty HUDLAND đã tổ chức khám sàng lọc và xét nghiệm virut SARS CoV-2 để sớm phát hiện và ngăn ngừa lây lan trong công ty cũng như trong cộng đồng.

Công ty HUDLAND ý thức được việc chống dịch COVID-19 sẽ vẫn tiếp tục trong thời gian dài và dần hình thành nếp sống, ứng xử phù hợp trong điều kiện có dịch bệnh; tiếp tục áp dụng các biện pháp cơ bản phòng chống dịch trong trạng thái “bình thường mới” như: đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, tại các nơi công cộng và trên các phương tiện giao thông công cộng; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; hạn chế tụ tập đông người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland