Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Đại gia đình HUDLAND chào xuân Đinh Dậu

Cập nhật 14-01-2017,11:00 PM
Tối nay (14/01/2017), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức chương trình tất niên cuối năm đầy ấm áp với cái tên thú vị Gala Gia đình HUDLAND Chào xuân Đinh Dậu 2017. 


Thay lời tri ân cho những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCNV trong một năm vừa qua, Công ty đã lên kế hoạch rất từ rất sớm để tổ chức chương trình tất niên với Đại Gia đình HUDLAND như một lời cảm ơn sâu sắc gửi tới gia đình các cán bộ đã âm thầm ủng hộ, động viên, là điểm tựa vững chắc, cũng là động lực mạnh mẽ nhất cho người thân của mình nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc.Cũng nhân dịp này, các cá nhân, tập thể có  thành tích xuất sắc trong năm 2016 đã được vinh danh, được trao tặng bằng khen và phần thưởng. Trong không khí ấm cúng của bữa tiệc tối tất niên, một người thân của cán bộ đang công tác tại công ty tâm sự:  Đây là lần đầu tiên, tôi tới dự tiệc với tại nơi làm việc mới của ông xã.  View (quang cảnh) từ cửa sổ ra hồ đẹp như khách sạn 5 sao. Tôi cũng rất xúc động trước sự đón tiếp nồng hậu và chu đáo của ban tổ chức. Tôi hy vọng sẽ còn được tham dự nhiều bữa tiệc tất niên vui vẻ và ý nghĩa đến vậy”.Đêm gala cũng là một hoạt động thiết thực, là cơ hội để mọi người được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cùng nhau, góp phần gắn kết mọi người gần nhau hơn. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu, “Gala Gia đình HUDLAND Chào xuân Đinh dậu 2017  đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và "mãn nhãn" cho các thành viên tham dự và gia đình của mình.
Chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên là một nét đẹp trong văn hóa doanh  nghiệp mà Công ty HUDLAND luôn giữ gìn và phát huy. Xuất phát từ tinh thần đó, hàng năm Công ty đã tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch, giao lưu thể thao văn hóa... dành cho các thành viên của mình. Các hoạt động này được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt chú trọng, quan tâm tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và giao lưu tăng thêm tình đoàn kết giữa các cán bộ với nhau.
 
BBTHUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland