Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Gala gia đình HUDLAND chào xuân Mậu Tuất

Cập nhật 04-02-2018,03:27 PM
Những cánh đào đỏ thắm điểm tô cho sắc xuân 2018 thêm rực rỡ sắc màu, nhìn lại chặng đường một năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã có những bước tiến vững chắc và ngày càng phát triển được thương hiệu của mình trên thị trường.


Đến tham dự buổi tiệc gala cuối năm vào ngày 03/02/2018 của Công ty HUDLAND có đông đủ gia đình của các cán bộ công nhân viên công ty HUDLAND, Ban lãnh đạo công ty cùng rất nhiều các vị khách mời, cùng các đối tác lâu năm.


 
Sau phần khai tiệc của Ban lãnh đạo Công ty cùng các vị khách mời là phần trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh suốt 1 năm qua. Song hành trong buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vui nhộn cùng chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị mang lại sự hồi hộp, niềm vui bất ngờ và tiếng cười sảng khoái cho các thành viên tham dự,
 


Đêm gala cũng là một hoạt động thiết thực, là cơ hội để các thành viên HUDLAND và gia đình họ được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cùng nhau, góp phần gắn kết mọi người gần nhau hơn. Với sự chuẩn bị từ rất sớm, “Gala Gia đình HUDLAND Chào xuân Mậu Tuất 2018  đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và "mãn nhãn" cho các thành viên tham dự và gia đình của mình.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland