Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Hành trình về nguồn đầy ý nghĩa!

Cập nhật 13-12-2020,10:19 AM
Từ ngày 11-12/12/2020, Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức hành trình Về nguồn tại tỉnh Nghệ An.


Hành trình tìm về cội nguồn Cách mạnh, thăm lại những địa chỉ đỏ trong quá trình đấu tranh giành độc lập của dân tộc là chương trình truyền thống của Chi bộ Công ty HUDLAND duy trì đều đặn suốt chặng đường phát triển. Đặc biệt, chương trình về nguồn lần này, các đảng viên và cán bộ HUDLAND đã tới dâng hương, báo công tại quê Bác. Trong suốt một năm dài ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid 19 vẫn còn đang tiếp diễn, Công ty HUDLAND đã chủ động lên kế hoạch phòng tránh đảm bảo an toàn cho các cán bộ nhân viên và gia đình. Bên cạnh đó, với sự định hướng của Chi bộ Công ty vẫn trên đà phát triển, mở rộng thêm được các dự án mới và đạt được những thành tựu nhất định.
Cũng trong chuyến đi này, Chi bộ HUDLAND đã tới dâng hương đền tưởng niệm các liệt sĩ tại khu di tích lịch sử Truông Bồn, Nghĩa Trang Việt - Lào. Nếu quê Bác là nơi sinh ra lãnh tụ vĩ đại của cả dân tộc thì Truông Bồn được biết đến là huyết mạch giao thông quan trọng để vận chuyển nhân tài, vật lực chi viện cho chiến trường miền Nam khi máy bay Mỹ ném bom đánh phá, phong tỏa tuyến đường sắt, đường sông, đường biển và quốc lộ 1A đi qua địa bàn tỉnh Nghệ An. Trên tuyến đường chiến lược này, Truông Bồn là điểm nút giao thông đặc biệt quan trọng. Vì vậy, Truông Bồn trở thành “Địa chỉ đỏ” giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ đảng viên hôm nay và mai sau.
 

Cây bồ kết do Công ty HUDLAND trồng tại Khu di tích Truông Bồn

Đoàn cũng tới thăm Nghĩa trang liệt sỹ Việt – Lào, nơi các liệt sỹ có quê hương từ nhiều miền tổ quốc an nghỉ. Tất cả các anh đã cùng mang sức trẻ của mình cống hiến cho đất nước Bạn cũng là một cách để bảo vệ đất nước mình.

Những chuyến tham quan, về nguồn như thế nhằm giáo dục cán bộ, đảng viên Công ty HUDLAND về truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta trong kháng chiến chống quân xâm lược. Đồng thời, đảng viên nói riêng và cán bộ Công ty nói chung gặp gỡ, trao đổi kỹ năng tổ chức các hoạt động về nguồn, giao lưu đoàn kết... Tự hào về truyền thống của cha ông thông qua các hình ảnh, tư liệu từ những di tích lịch sử, từ chiến khu xưa, thế hệ đảng viên hôm nay càng cố gắng hơn nữa trong quá trình phấn đấu, làm việc và cống hiến công sức để xây dựng quê hương, đất nước. Chương trình về nguồn của Công ty HUDLAND chắc chắn sẽ được tiếp tục với nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa với những đảng viên luôn biết tự hào về quê hương mình.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland