Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND- Sơ kết và khen thưởng quý 1

Cập nhật 09-04-2021,03:00 PM
Ngày 09/04/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức sơ kết và vinh danh nhân viên xuất sắc nhất quý 1 tại HUDLAND tower Hà Nội.

Ông Nguyễn Thanh Tú-Giám đốc Công ty HUDLAND tbáo cáo sơ kết tại hội nghị

Chương trình sơ kết được tổ chức với tinh thần gọn nhẹ và phần Vinh danh nhân viên xuất sắc nhất quý 1 được tổ chức trang trọng, tươi mới.
Với báo cáo ngắn gọn, Ban Giám đốc đã tóm tắt tình hình hoạt động, thuận lợi, khó khăn cũng như kế hoạch hoạt động của Công ty trong quý tiếp theo. Báo cáo sơ kết đã cho thấy những kết quả đáng ghi nhận trong hoạt động thi đua sản xuất của các phòng/ban, cũng như rút kinh nghiệm cho những tồn tại, hạn chế. Ban giám đốc Công ty đã đề ra phương hướng hoạt động quý 2 thông qua một số biện pháp chính như sau:
  • Đẩy mạnh triển khai công tác tại các dự án cho Công ty làm chủ đầu tư và mở rộng phát triển dự án tại các vùng lân cận.
  • Từng phòng/ban chủ động rà soát các nội dung đã đăng ký và thực hiện phong trào thi đua để thúc đẩy hoạt động SXKD của mình bám sát với kế hoạch của Công ty.
  • Phát huy vai trò tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên để góp phần thúc đẩy hiệu quả phong trào thi đua.
  • Tăng cường trao đổi cách làm mới, cách làm hay, sáng kiến, ý tưởng áp dụng thúc đẩy SXKD giữa các phòng/ban.
  • Đưa “chuyển đổi số”, ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động thi đua để phong trào thi đua được diễn ra mạnh mẽ, khởi sắc, theo đúng yêu cầu phát triển
 

Ông Phạm Cao Sơn- CT HĐQT trao cup cho bà Phạm Thanh Quỳnh (P.HCNS) nhân viên xuất sắc nhất Q1 năm 2021


Trong quý 1, danh hiệu Nhân viên xuất sắc nhất quý đã thuộc về bà Phạm Thanh Quỳnh- cán bộ Phòng HCNS. Bà Quỳnh xúc động cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được giải thưởng này. Đây là một món quà rất đặc biệt đối với tôi sau gần 10 năm công tác tại công ty. Tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của Phòng HCNS, cũng như anh chị em trong Công ty và ban lãnh đạo đã dành cho tôi. Đây cũng là động lực để tôi tiếp tục phấn đấu trong những năm tiếp theo”.
 

Ông Nguyễn Thanh Tú- Giám đốc trao phần thưởng cho người xuất sắc nhất

  Việc thi đua tại Công ty HUDLAND đã không ngừng đẩy mạnh trong nhiều năm qua, tạo động lực thúc đẩy các cá nhân, tập thể nỗ lực phấn đấu, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển Công ty ngày càng vững mạnh.
 

Ông Vũ Tuấn Linh- PGĐ và ông Nguyễn Đức Thịnh- Đại diện Công đoàn trao hoa cho các ứng viên

 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland