Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND chung tay phòng chống dịch COVID - 19

Cập nhật 08-04-2020,07:00 PM
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19”, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã ủng hộ số tiền lên tới 1,3 tỷ đồng để mua trang thiết bị, vật tư y tế trao tặng cho các địa phương phục vụ công tác phòng chống dịch.
Đại diện lãnh đạo Công ty HUDLAND trao quà cho Ban lãnh đạo huyện Bình Giang

Để có thể chữa trị thành công cho các bệnh nhân, đồng thời không để các cán bộ Y tế bị lây nhiễm virus thì phòng cách ly áp lực âm được xem là "cứu cánh" cho ngành Y tế trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay. Với mong muốn chung tay chiến đấu với đại dịch, Công ty HUDAND đã trao 01 phòng áp lực âm cho Bệnh viện Sản- Nhi tỉnh Bắc Ninh, giúp bệnh viện tỉnh yên tâm hơn trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn.

Ngày 08/04, Công ty HUDLAND tặng 200 chiếc giường y tế cho huyện Bình Giang và toàn bộ gói quà ý nghĩa này được chuyển về Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện được bố trí làm nơi cách ly tập trung, phục vụ công tác phòng chống dịch.Khi virus SARS-CoV-2 đang diễn biến phức tạp thì hành động tặng nhau chiếc khẩu trang cũng giống như phao cứu sinh giúp ta được an toàn. Lúc này khẩu trang, món quà thật nhỏ bé ngày thường lại trở nên thật ý nghĩa. Xuất phát từ tâm niệm đó, Công ty HUDLAND đã trao tặng cho huyện Bình Giang 1500 khẩu trang y tế và 500 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn. Công ty HUDLAND dành tặng riêng cho các em học sinh tại xã Bình Minh 1200 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn và xã Thái Học 1000 chiếc, nhằm gia tăng hơn nữa việc bảo vệ các em trước đại dịch lần này.Với tất cả những món quà ý nghĩa mà Công ty HUDLAND dành tặng cho tỉnh Bắc Ninh, huyện Bình Giang, nơi Công ty đang thực hiện đầu tư các dự án, cho thấy lãnh đạo Công ty HUDLAND là những người có tâm huyết, có tầm nhìn xa, trông rộng để hướng tới mục tiêu hoạt động toàn diện. Không chỉ giới hạn bởi lợi nhuận kinh tế đơn thuần mà mọi việc họ làm đều bắt nguồn từ những tác động mà họ tạo ra đối với nhu cầu xã hội. Những đóng góp của Công ty cho sự phát triển chung của toàn xã hội cũng là nền tảng chắc chắn để HUDLAND ngày càng vươn xa vững bền trong tương lai.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland