Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND giành chiến thắng 4-0 trước HUD- FC

Cập nhật 08-08-2019,08:00 AM
(Ngày7/8) Một trận đấu được dự đoán khó khăn nhưng đội bóng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã giành phần thắng trước HUD- FC với một chiến thắng tưng bừng 4-0.
Điều khác biệt lớn nhất để Đội bóng HUDLAND có trận thắng “lịch sử” 4-0 trước một đội mạnh như HUD- FC chính là cách dụng quân của HUDLAND rất hợp lý. Đội bóng HUDLAND chuyển từ sơ đồ 2-2-2 sang 3-2-1 nhằm tăng cường hàng hậu vệ trước những mũi tấn công sắc sảo của HUD-FC như Bình “củi”, Bình “con”... HUDLAND đã cắt cử "lão tướng" Quốc Hoàn cắm chốt phía trên và hàng hậu vệ chắc chắn với Duy Long, Đình Chung, Hoàng Hiệp. Ở tuyến giữa là Thành Trung và Anh Tuấn đảm bảo “nhồi” bóng cho tiền đạo cắm và giảm tải cho hàng hậu vệ.

Hơn nữa với việc xếp sơ đồ 2 tiền vệ cứng giúp cho đội bóng HUDLAND không còn bị mất bóng và chơi lạc nhịp như trận đấu với HUD.VN. Có thể thấy rõ là tuyến giữa mạnh lên giúp cho đội bóng HUDLAND phong tỏa các đường tấn công của đội bóng HUD-FC rất hiệu quả. Một điểm mấu chốt khác là HUDLAND chơi thấp, kín kẽ, thay vì đẩy cao đá đôi công với HUD-FC đầy kỹ thuật và dày thể lực. Với lối chơi sở trưởng phòng ngự phản công, đội bóng HUDLAND rõ ràng trở nên “đáng sợ” hơn rất nhiều so với màn trình diễn ở trận đấu trước.

Bàn thắng đầu tiên của tiền vệ Thành Trung cũng đến từ một pha phản đòn rất nhanh. Anh Tuấn có đường chuyền dài cho Thành Trung thoát xuống, tiền vệ này dứt điểm tinh tế mở tỷ số trận đấu và giải tỏa tâm lý cho đội bóng HUDLAND vốn được đánh giá là “cửa dưới”.

Với thế trận đá phòng ngự chặt phản công chớp nhoáng, đội bóng HUDLAND liên tục tạo nên sóng gió cho đội HUD-FC. Ngược lại, HUD- FC cũng dâng lên ồ ạt tấn công với những pha dứt điểm căng tuy nhiên những màn trình diễn xuất thần của thủ môn Đình Cảnh đã giữ cho đội HUDLAND sạch lưới đến phút chót.

Mọi thứ trở nên khó khăn với HUD- FC khi tiền vệ trụ Anh Tuấn có đường chuyền căng ngang cho hậu vệ phải Hoàng Hiệp băng lên gây bất ngờ và nhân đôi cách biệt. Không lâu sau, tiền đạo Quốc Hoàn ghi bàn thắng thứ 3 cho HUDLAND với pha sút phạt penalty căng tung nóc lưới, sau pha chạm tay trong vòng cấm của hậu vệ HUD-FC. Tận dụng cơ hội với pha phạt góc bên cánh phải, hậu vệ trái Đình Chung là người ấn định tỷ số 4-0 cho đội bóng HUDLAND trước HUD- FC ở những phút cuối cùng.

Kết quả 4-0 trước HUD- FC cũng là chiến thắng “không thể tin nổi” với một màn trình diễn quá hay bằng sự nỗ lực, ý chí và sự đoàn kết của toàn thể các thành viên đội bóng đá HUDLAND. Kết thúc loạt trận thứ 2, HUDLAND có 4 điểm và cơ hội đi tiếp vào vòng trong đang rộng mở với đội bóng này.

 
Một số hình ảnh tại trận đấu HUD-FC vs HUDLAND


Đội bóng HUDLAND và đội bóng HUD-FC

Một pha tấn công của tiền đạo Dương Quốc Hoàn

Hậu vệ Hoàng Hiệp và Duy Long quyết liệt cản phá các đợt tấn công của HUD-FC

Tiền vệ Thành Trung đảm bảo tuyến giữa cho HUDLAND

Những pha "xuất thần"  tung người cản phá tuyệt vời của thủ môn Đình Cảnh

Hậu vệ Đình Chung ấn định chiến thắng 4- 0 của HUDLAND

 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland