Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND hào hứng với Hội thao phòng cháy chữa cháy

Cập nhật 21-12-2017,05:33 PM
Ngày 21/12/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDALND đã tham dự hội thi “Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng chữa cháy cơ sở quận Hoàng Mai, quận Thanh Xuân năm 2017” tại Công viên Yên Sở- Hà Nội.

Hiện nay tình hình cháy, nổ trên toàn Thành phố Hà Nội nói chung và trên địa bàn quận Hoàng Mai, quận Thanh Xuân nói riêng đang diễn biến hết sức phức tạp. Lực lượng dân phòng, lực lượng PCCC cơ sở là một trong những lực lượng nòng cốt góp phần không nhỏ trong công tác phòng ngữa cháy nổ và tổ chức chữa cháy trên địa bàn quận.

Sau lễ mít tinh đã diễn ra phần tranh tài giữa các đội dân phòng và các đội PCCC cơ sở trên địa bàn 2 quận. Các đội lần lượt trải qua các phần thi giả định tình huống có cháy, được phát hiện kịp thời và phương hướng giải quyết bài bản. Thời điểm xảy ra cháy tập trung nhiều người của nhiều đơn vị đang làm việc khiến mọi người hốt hoảng bỏ chạy, có người bị kẹp trong đám cháy, người bị thương…. Mọi chi tiêt đều phải làm gọn gàng, hiện quả và thật nhanh chóng.

Do có sự chuẩn bị và tập luyện kỹ lưỡng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã đạt danh hiệu "Đơn vị đạt thành tích xuất sắc đội hình máy bơm chữa cháy" và xếp vị trí khá trong nội dung thi "Chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn".

Công ty HUDLAND rất cẩn trọng trong việc thực hiện các biện pháp an toàn phòng chống cháy nổ tại các dự án do công ty làm chủ đầu tư. Công ty cũng năng tham dự các hội thao nghiệm vụ này nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, góp phần xử lý tốt các tình huống cháy, nổ khi mới phát sinh, làm giảm các vụ cháy nổ xảy ra, bảo vệ tính mạng và tài sản của đơn vị mình nói riêng và tài sản nhà nước, người dân trên địa bàn nói chung.
 
BBT HUDLAND

Một số hình ảnh tại Hội thao
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland