Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND liên tiếp đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Cập nhật 09-04-2017,08:00 AM

 Ngày 8/4, tại Hà Nội, Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức chương trình Liên hoan Doanh nghiệp Rồng Vàng & Doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND (HLD) là một trong nhiều doanh nghiệp được vinh danh là Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016-2017.

Liên hoan các doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 với sự tôn vinh các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDIs) đạt Danh hiệu Rồng Vàng và Doanh nghiệp trong nước đạt Danh hiệu Thương hiệu Mạnh Việt Nam do Ban Biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Thương hiệu mạnh là giải thưởng thường niên trao tặng cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh, tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia.
 
Đại diện Công ty HUDLAND- Ông Nguyễn Thanh Tú- Phó Giám đốc lên nhận giải thưởng

Được biết, đây là lần thứ 3 liên tiếp Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND nhận được giải thưởng cao quý này. Ngoài ra, HUDLAND còn đạt Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững – sản phẩm chất lượng cao năm 2015 do Báo Thương hiệu và Công luận trao tặng, Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2015 do Viện sở hữu trí tuệ và Bộ khoa học và công nghệ phối hợp tổ chức; 03 năm liền đạt Top 30 Doanh nghiệp minh bạch nhất 2014-2016 tại Hội nghị doanh nghiệp thường niên của Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX); Top 100 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất VN năm 2012,2013, 2014.

Sau 10 năm thành lập và phát triển, trong những năm qua, Công ty HUDLAND đã có những thành tích ấn tượng trong hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản, vượt qua khó khăn và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế, tiến tới việc xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia.
Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty HUDLAND không ngừng thúc đẩy các hoạt động đóng góp cho xã hội, hàng năm Công ty có kế hoạch và chỉ đạo thực hiện các hoạt động từ thiện, nhân đạo, trợ giúp các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ nhân dân vùng thiên tai, lũ lụt… với chi phí lên đến hàng tỷ đồng.

Các giải thưởng HUDLAND đã đạt được một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín thương hiệu của HUDLAND trên thị trường bất động sản. Đây cũng là những động lực để công ty luôn nỗ lực phấn đấu ngày càng phát triển bền vững, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Liên hoan doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam được khởi xướng từ năm 2001 nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có nhiều đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao, có vốn đầu tư lớn, đóng góp nhiều cho ngân sách nhà nước. Doanh nghiệp có nhiều chế độ chính sách chăm sóc tốt đời sống tinh thần vật chất cho người lao động…

Theo đánh giá từ Ban tổ chức, kinh tế Việt Nam năm 2017 đã có nhiều khởi sắc là nhờ vào sự nỗ lực, sự đóng góp tích cực từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp được vinh danh đều có kết quả kinh doanh, tăng trưởng tốt, vượt qua bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới kéo dài, có kế hoạch chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh để có thể chủ động đón những cơ hội và thách thức từ hội nhập.
 
Theo http://thuonghieucongluan.com.vn
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland