Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND nâng cao nghiệp vụ PCCC và cứu nạn cứu hộ

Cập nhật 11-09-2018,03:00 PM
Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn cũng như nâng cao nghiệm vụ, trách nhiệm về công tác này cho các công ty có trụ sở tại HUDLAND Tower, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã phối hợp với Cảnh sát PCCC Thành phố tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức, nghiệp vụ và diễn tập phương án PCCC trong ngày 11/09/2018.


Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản đã xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn Hà Nội trong những năm gần đây, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại nơi làm việc và gia đình. Ngoài ra, các học việc tham dự khóa tập huấn còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

Dưới sự hướng dẫn của Cảnh sát PCCC Thành phố, đội PCCC của Công ty HUDLAND và các đơn vị đóng trụ sở tại HUDLAND tower đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Đây là một trong những hoạt động được công ty HUDLAND chú trọng và tổ chức thường niên. Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để cán bộ công nhân viên công ty HUDLAND nói riêng và các đơn vị cùng tòa nhà nói chung nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.
 
Một số hình ảnh khóa tập huấn


 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland