Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND tặng phòng cách ly áp lực âm cho Bệnh viện Sản-Nhi tỉnh Bắc Ninh

Cập nhật 07-05-2020,05:12 PM
Sáng 07/05/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND tổ chức lễ trao tặng Bệnh viện Sản- Nhi tỉnh Bắc Ninh một phòng cách ly áp lực âm, hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân mắc Covid-19.

Ông Vũ Tuấn Linh- Phó Giám đốc Công ty HUDLAND trao tặng cho Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Băc Ninh

Được biết, phòng áp lực âm này đã được Công ty HUDLAND lắp đặt và Bệnh viện Sản- Nhi đưa vào vận hành từ đầu tháng 4, đúng thời điểm dịch đang bùng phát mạnh nhất tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Tuy nhiên, tuyệt đối nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly toàn xã hội nên lễ trao tặng để ghi dấu đã món quà ý nghĩa này đã được lùi tới ngày hôm nay.

Phòng cách ly áp lực âm do HUDLAND tặng có trị giá gần 700 triệu đồng, được thiết kế, lắp đặt, kiểm nghiệm theo đúng tiêu chuẩn của ngành y tế; đáp ứng đủ 34 tiêu chí (gồm thiết kế, thông khí, vi sinh, vi bụi). Đối với các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19, nguy cơ lây nhiễm chéo là rất cao, việc sử dụng phòng cách ly áp lực âm sẽ góp phần làm giảm nguy cơ lây lan mầm bệnh ra môi trường chung quanh. Thiết bị này là cực kì cần thiết cho bệnh viện cũng như bệnh nhân trong quá trình điều trị và đảm bảo an toàn cho các nhân viên y tế.

Trong thời gian qua, Công ty HUDLAND đã có nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi dịch covid 19 tại các địa phương nơi có dự án đầu tư. Ban lãnh đạo HUDLAND luôn tâm niệm cần thực hiện tốt nhất sứ mệnh và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Vì lẽ đó Cty HUDLAND đã nhiều hoạt động cùng nhau đóng góp để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào vùng lũ, trẻ em nghèo hiếu học... trong những năm qua. Hành trình vì cộng đồng của Công ty sẽ không bao giờ có hồi kết, bởi HUDLAND biết tiếp tục lan tỏa yêu thương để nhận lại muôn vàn hạnh phúc khi được giúp đỡ mọi người.

BBT HUDLAND

Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland