Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND tăng tốc trong quý 2

Cập nhật 05-04-2022,03:00 PM
Sáng nay (05/04/2022), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức cuộc họp sơ kết quý 2 năm 2022, tại HUDLAND tower Hà Nội.

Ông Phạm Cao Sơn- Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đây là dịp để ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty ngồi lại với nhau, để cùng nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt 3 tháng của Quý I, cũng như đưa ra những kế hoạch, định hướng và chiến lược tiếp theo cho Quý II năm 2022.

Ngay từ đầu năm 2022, Công ty HUDLAND đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19. Có những thời điểm gần 50% quân số phải làm việc online do là F0, F1 nhưng các cán bộ nhân viên Công ty HUDLAND vẫn nỗ lực triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh khá hiệu quả, đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong quý I năm 2022, HUDLAND về cơ bản hoàn thành chỉ tiêu đề ra, giữ được nhịp tăng trưởng khá tốt. Uy tín và thương hiệu của công ty từng bước được nâng lên trên thị trường.
 

PGĐ Vũ Tuấn Linh (ngoài cùng bên phải) và PGĐ Trần Dũng Sỹ (ngoài cùng bên trái) tặng hoa các ứng viên danh hiệu Nhân viên xuất sắc nhất Quý I năm 2022

Cùng với nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu trong hoạt động kinh doanh, Công ty HUDLAND còn thực hiện thành công nhiều hoạt động khác: củng cố nâng cấp hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác sản xuất, kinh doanh của Công ty; tặng bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ đối với các cán bộ làm việc tại công ty, đảm bảo quyền lợi cho người lao động…

Bên cạnh đó, Lễ sơ kết cũng thẳng thắn thảo luận các vấn đề còn tồn tại và phân tích, làm rõ các khó khăn, hạn chế để tìm hướng khắc phục. Phụ trách các phòng, ban chức năng đã trình bày về các công việc, những thay đổi trong hoạt động sản xuất kinh doanh để đạt được kết quả cao nhất; đồng thời đưa ra một số giải pháp và đề xuất nhằm tiếp tục phát huy kết quả, khắc phục tồn tại để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Quý II trong năm 2022.

Khép lại Quý I, hướng tới Quý II năm 2022 với những mục tiêu mới khó khăn hơn, thách thức hơn. Với những kết quả đã đạt được của quý I, Công ty HUDLAND tin rằng toàn thể CBNV trong công ty sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong quý II và các tháng tiếp theo để hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2022.
 

Ông Phạm Cao Sơn- CT HĐT, ông Nguyễn Thanh Tú GĐ chụp ảnh cùng cán bộ Ngô Thái Sơn- NVXS nhất quý I và các ứng viên. 

Cũng tại buổi sơ kết, Công ty HUDLAND cũng đã tổ chức vinh danh Nhân viên xuất sắc nhất Quý I năm 2022. Các ứng viên là Tô Thị Minh Hiếu- Phòng KHTH, Ngô Thái Sơn- Phòng Đầu tư, Phạm Ngọc Tân- Phòng HCNS, Nguyễn Anh Tú- Phòng Kế toán và Lê Văn Vinh- Phòng Kinh tế. Kết quả chung cuộc cán bộ Ngô Thái Sơn đã giành danh hiệu Nhân viên Xuất sắc nhất Quý I năm 2022 với số phiếu bình chọn cao nhất.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland