Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND tuổi 14

Cập nhật 10-08-2021,05:00 AM
Thân gửi Quý cổ đông, nhà đầu tư, đối tác và toàn thể CBNV và gia đình!

Ông Phạm Cao Sơn- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND

Khi những ánh bình minh đầu tiên xuất hiện cũng là lúc chúng ta đón chào một mốc thời gian quan trọng: Công ty HUDLAND tròn 14 tuổi!

Tuổi 14 với mỗi con người đều là dấu ấn khó phai trong cả cuộc đời. Tuổi mới lớn, tuổi dậy thì đặc trưng với sự “chững chạc ngây thơ”, muốn làm người lớn, tò mò và nhiệt huyết, thậm chí không biết sợ. Công ty HUDLAND như  một “chàng trai” đang ở bước vào thời kì “thay da đổi thịt” mạnh mẽ nhất với sức khỏe, trí tuệ và hành trang được chuẩn bị kĩ lưỡng để bước vào đời. Trong suốt thời gian qua, mặc dù còn một số nguyên nhân khách quan khiến chúng ta chưa thực sự vươn đến những điều to lớn như hằng mong muốn, song chúng ta cũng không hề hổ thẹn với những thành quả mà Công ty đã đạt được, đang đạt được và sẽ đạt được trong tương lai. Những thành quả cả về hiệu quả kinh tế, văn hóa, con người và trách nhiệm với xã hội.

Bước sang tuổi 15, Công ty HUDLAND như được tiếp thêm sức mạnh khi hàng loạt những tin vui từ các “mặt trận” báo về. Vừa là niềm vui, niềm tự hào song cũng là trách nhiệm và thử thách không nhỏ với toàn thể Công ty, đặc biệt trong bối cảnh phải ứng phó với đại dịch Covid 19. Chúng ta sẽ lại cùng nhau nắm chặt tay, đồng lòng, cùng chí hướng với quyết tâm cao độ, vững bước tiến về phía trước với khí thế hừng hực của tuổi thanh xuân, tầm nhìn của những con người HUDLAND được rèn luyện, với truyền thống tốt đẹp 14 năm qua.

Thay mặt Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi đến toàn thể Quý Cổ đông, các nhà đầu tư, khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty và gia đình lời chúc Bình an- Hạnh phúc! Chúng đã cùng nhau ghi ghi dấu một chặng đường, bước sang giai đoạn mới Công ty HUDLAND mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng lòng quyết tâm phấn đấu, sáng tạo, đoàn kết để hoàn thành những mục tiêu đầy khó khăn như món quà chào mừng sinh nhật lần thứ 15 của Công ty 10-8-2022.

Trân trọng và hợp tác!
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland