Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND và những chuyến du lịch gắn kết

Cập nhật 08-06-2017,02:50 PM
Cảm giác khi đi du lịch một mình hay cùng bạn bè không hề giống khi tham gia cùng các thành viên gia đình và lại càng không giống khi đi cùng với một đại gia đình. Vào đầu tháng 6, Đại gia đình Công ty HUDLAND vừa trải qua những ngày nghỉ “Mùa hè sôi động” như thế tại Phú Quốc- Kiên Giang.

Đại gia đình HUDLAND trong chuyến nghỉ mát Phú Quốc 2017

Thực tế, cuộc sống bộn bề với những tính toán, ngập đầu trong công việc khiến cha mẹ không có thời gian ngồi trò chuyện cùng con cái, ngược lại con cái cũng phải gánh trên vai nhiệm vụ học hành nên chẳng mấy khi tâm sự với cha mẹ. Cũng chả mấy khi có dịp các gia đình ngồi quây quần đầm ấm với những câu chuyện “trà dư, tửu hậu” . Vì vậy, đó sẽ là những thời khắc quý giá nhất giúp gắn kết các thành viên trong đại gia đình thêm keo sơn, niềm vui sẽ nhân lên nhiều lần.
 

Thăm nhà tù tại Đảo Phú Quốc 

Với mong muốn này, Công ty HUDLAND rất chú trọng và duy trì đều đặn những chuyến du lịch thường niên cho gia đình các thành viên trong công ty, như một lời tri ân sâu sắc tới người thân của cán bộ công nhân viên đã là chỗ dựa vững chắc, là động lực mạnh mẽ và là nguồn cổ vũ động viên không ngừng nghỉ để các cán bộ công ty yên tâm công tác.
 

Tiệc tối Gala "Mùa hè sôi động" 

Chuyến du lịch nghỉ mát 2017 của Công ty HUDLAND tuy không dài dài nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.
 

Những khoảnh khắc đầy hứng khởi

Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, các cán bộ công nhân viên lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo, cống hiến để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland