Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND và PVcombank ký kết hợp đồng tín dụng năm thứ 11

Cập nhật 30-12-2020,02:42 PM
Trong một ngày cuối năm nắng vàng rực rỡ (30/12/2020), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã ký kết “Hợp đồng hạn mức tín dụng năm 2021” với PVcombank, tại tòa nhà HUDLAND TOWER Hà Nội.
Ông Phạm Cao Sơn- CT HĐQT Công ty HUDLAND và ông Nguyễn Danh Hoàng Long- PGĐ phụ trách PVcombank-CN HN đặt bút ký kết hợp tác trong năm thứ 11.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Hải- Phó Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp của PVcombank chia sẻ rằng ngân hàng đã hợp tác cùng Công ty HUDLAND từ năm 2009, ông rất tin tưởng vào chiến lược phát triển cũng như tiềm năng của Công ty. Ông hy vọng trong thời gian tới hai bên sẽ mở rộng hợp tác trong nhiều dự án mới.Việc tiếp tục ký kết hợp đồng vào năm thứ 11 này đánh dấu mốc quan trọng về niềm tin tài chính của PVcombank với Công ty HUDLAND. Điều này không chỉ khẳng định Công ty HUDLAND là đối tác chiến lược, đáng tin cậy mà còn thể hiện sự đồng hành, hợp tác bền chặt của PVcombank với nhiều dự án do HUDLAND làm chủ đầu tư.

Sự kiện hôm nay đã tiếp bước song hành tốt đẹp và thành công hơn nữa trong mối quan hệ giữa Công ty HUDLAND và PVcombank góp phần tạo ra những đóng góp tích cực, đầy ý nghĩa vào mục tiêu phát triển các khu đô thị hiện đại, giàu tính thẩm mỹ, rợp bóng cây xanh, thân thiện với môi trường nói riêng và nền kinh tế xã hội nói chung.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland