Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND vinh danh nhân viên xuất sắc nhất quý 1

Cập nhật 08-04-2019,04:33 PM
Sáng nay (08/04/2019), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã tổ chức sơ kết công tác sản xuất kinh doanh quý 1 và phương hướng nhiệm vụ quý 2 năm 2019, HUDLAND TOWER Hà Nội.
ông Phạm Cao Sơn- CT HĐQT HUDLAND trao giải thưởng quý I / 2019 cho ông Đặng Văn Luyện- Phòng HCNS

Tham dự buổi tổng kết có sự góp mặt của CT HĐQT, Ban Giám đốc và toàn thể Cán bộ nhân viên (CBNV) trong Công ty. Các trưởng bộ phận báo cáo kết quả thực hiện công việc của từng bộ phận trong Quý I và phổ biến mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ sẽ triển khai trong Quý II năm 2019 để toàn bộ CBNV trong Công ty nắm bắt và phối hợp thực hiện.

Tại chương trình tổng kết, lễ vinh danh và trao giải dành cho những nhân viên đạt giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất Quý I năm 2019. Nhận được sự bình chọn cao nhất, ông Đăng Văn Luyện- Phòng Hành chính Nhân sự đã giành giải Nhân viên xuất sắc nhất quý I năm 2019.

CT HĐQT Công ty- ông Phạm Cao Sơn đã khen ngợi và biểu dương nhân viên xuất sắc, đồng thời khuyến khích động viên toàn thể CBNV trong Công ty tiếp tục phát huy khả năng, nhiệt huyết và tinh thần làm việc “cống hiến, chung quyết tâm phát triển thương hiệu HUDLAND này càng vững mạnh và chuyên nghiệp hơn nữa.
 
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland