Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

HUDLAND vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 5 năm liên tiếp!

Cập nhật 14-04-2018,03:36 PM
Sáng nay 14/04/2018,  “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức đã công bố danh sách những doanh nghiệp dẫn đầu Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017, tại Hà Nội.
 
Đại diện Công ty HUDLAND- ông Nguyễn Thanh Tú- Giám đốc lên nhận chứng thư và cúp vàng.

Được phát động từ năm 2001, “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng (FDI- doanh nghiệp vốn nước ngoài) và Thương hiệu mạnh Việt Nam” là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức đã thu hút được sự quan tâm, mong đợi của nhiều doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Mục đích của chương trình nhằm ghi nhận, động viên, khích lệ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì tốc độ tăng trưởng cao và có đóng góp quan trọng cho đất nước. Năm nay, chương trình cũng ghi nhận và đánh giá cao những doanh nghiệp quan tâm áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường, cũng như quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nỗ lực cho sự phát triển chung cộng đồng. Đặc biệt là những doanh nghiệp tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0.

Để được vinh danh trong top đầu “Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2017”, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDALND đã nỗ lực không ngừng trong suốt năm qua. HUDLAND luôn xem xét và nghiên cứu các phương án tối ưu trong thiết kế với ý thức xây dựng môi trường sống xanh, sạch đẹp và thân thiện với thiên nhiên. Xuất phát từ tâm niệm đó, tại các dự án do Công ty HUDLAND làm chủ đầu tư dù là đô thị mới cao cấp hay khu nhà ở xã hội thì vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ… vẫn luôn được quy hoạch đồng bộ mang lại sự thoáng đãng và trong lành tự nhiên cho dự án. Bên cạnh đó, Công ty HUDLAND không ngừng nâng cao cải tiến kỹ thuật thi công, vật liệu xây dựng, trang thiếu bị nội thất trong các dự án… nhằm giảm thiếu sự tác động đến môi trường trong quá trình thi công và đưa vào sử dụng công trình cũng là mục tiêu Công ty luôn hướng tới. Nhờ đó mà Công ty HUDLAND vinh dự nhận được chứng thư và cúp vàng lần thứ 5 liên tiếp.

Hiện tại, Công ty HUDLAND được xem là một trong những thương hiệu đẹp, uy tín trong lòng khách hàng. Bởi không chỉ biết làm thương mại, Công ty HUDLAND còn luôn là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp cho thị trường những sản phẩm có nhiều tiện ích, thân thiện với môi trường và phù hợp với từng đối tượng khách hàng tại từng khu vực. Hơn nữa, Công ty HUDLAND luôn đáp ứng các dịch vụ sau bán hàng liên quan đến bất động sản với chất lượng cao, ngày càng gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng và đúng nghĩa phục vụ.

BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland