Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Hudland vững tiến trong thập kỷ mới!

Cập nhật 13-08-2018,11:45 AM
Ngày 10/08/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 11 ngày thành lập công ty (10/08/2007- 10/08/2018) tại tòa nhà HUDLAND TOWNER, Hà Nội.
 


Chủ tịch HĐQT- Ban giám đốc HUDLAND cắt bánh kỷ niệm 11 năm thành lập

Cột mốc 10 năm đã qua đi như là một dấu ấn đậm nét, ghi dấu cho sự phát triển vượt bậc của Công ty HUDLAND đã đạt được trong thập kỷ đầu tiên, kể từ những ngày đầu thành lập. Đó cũng là bản lề, là tiền đề cho những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa của Công ty trong thập kỷ tiếp theo.

Trong buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11, các thành viên Công ty tạm gác lại những công việc bộn bề ngoài kia, để cùng nhau ngồi xuống và ôn lại những bước đường mà họ đã đi qua, cũng như hướng đến những mục tiêu trong tương lai sắp tới. Các thành viên HUDLAND đều hiểu rằng để có 1 HUDLAND như ngày hôm nay, có một buổi lễ kỷ niệm 11 năm trang trọng, ý nghĩa, có được những dấu ấn về kết quả SXKD, về nét văn hóa HUDLAND thể hiện trong từng cột mốc đáng nhớ… đó là công sức của cả tập thể CBCNV Công ty và sự định hướng thức thời của Ban lãnh đạo công ty.

Có thể nói 11 năm xây dựng và phát triển, thành quả đạt lớn nhất mà Công ty HUDLAND đạt được chính là tạo lập thương hiệu và uy tín đối với các cổ đông, các đối tác và nhà đầu tư. Con đường phía trước còn rất dài, đầy rẫy thử thách nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội, đòi hỏi các cán bộ của HUDLAND phải giữ vững tinh thần kỷ luật, trách nhiệm, không ngừng học tập và sáng tạo, phải phấn đấu nhiều hơn nữa để góp phần vào sự lớn mạnh và phát triển chung của Công ty.
 

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí trang trọng và phấn khởi, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng HUDLAND lớn mạnh, bền vững về mọi mặt, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

BBT HUDLAND

Một vài hình ảnh tại buổi lễ
Chủ tịch HĐQT ông Phạm Cao Sơn và các cán bộ HUDLAND cùng nâng cốc chúc mừng sinh nhật công ty

Ban giám đốc công ty và các cán bộ nâng cốc chúc mừng công ty bước sang thập kỷ mới


Chương trình văn nghệ "cây nhà lá vườn"
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland