Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Nhận diện thách thức và cơ hội để thay đổi

Cập nhật 29-04-2021,10:08 AM
Trong tháng 4/2021, Chủ tịch HĐQT Công ty HUDLAND- Ông Phạm Cao Sơn đã có buổi hội thảo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty với chủ đề “Nhận diện thách thức và cơ hội để thay đổi”, tại HUDLAND tower Hà Nội.

Ông Phạm Cao Sơn- CT HĐQT diễn thuyết tại hội thảo

Hội thảo này là một trong những hoạt động thuộc kế hoạch đào tạo nội bộ nhằm đổi mới các thức sinh hoạt tập thể hàng quý của Công ty HUDLAND. Trong bài diễn thuyết tại hội thảo, ông Phạm Cao Sơn đã trao đổi về 03 nội dung chủ yếu có liên quan, ảnh hưởng trực tiếp đến Công ty:
  • Thế giới trong kỷ nguyên thông tin và trí tuệ nhân tạo
  • Đại dịch Covid 19 khiến mọi thứ thay đổi.
  • Bối cảnh thị trường bất động sản và các yếu tố liên quan đã ảnh hưởng đến Công ty HUDLAND như thế nào.
Đổi mới trong doanh nghiệp luôn là một vấn đề phức tạp. Đối với Công ty HUDLAND thì đó cũng là quá trình nỗ lực trong nhiều lĩnh vực, đòi hỏi chiến lược mạnh mẽ giúp củng cố nền móng thực tiễn và hệ thống quy trình. Cùng với đó, sự đổi mới còn cần một tầm nhìn kiên định hướng đến sự phát triển phù hợp với xu hướng thị trường và nền kinh tế không ngừng thay đổi. Trong bối cảnh bùng nổ về dự án như hiện nay, Công ty HUDLAND luôn tâm niệm phải chọn ra cho mình một lối đi riêng, tạo ra sự khác biệt, dấu ấn riêng trong từng sản phẩm để thu hút khách hàng. 

Bài diễn thuyết của Chủ tịch HĐQT đã gửi tới cán bộ nhân viên công ty thông điệp kêu gọi, định hướng mọi sự thay đổi đều phải hướng tới sự tích cực. Và văn hóa trong sự đổi mới mới là yếu tố quan trọng nhất của doanh nghiệp. Bởi văn hóa giúp tăng cường khả năng chống chịu và khả năng phục hồi nền kinh tế của doanh nghiệp. Muốn vậy sự thay đổi phải bắt đầu từ mỗi cá nhân cần có sự nhận thức đầy đủ về thái độ sống, ứng xử và làm việc. Bên cạnh đó, mỗi thành viên Công ty cũng cần không ngừng trau dồi các kỹ năng (chuyên môn, kỹ năng trình bày, phản biện, giao tiếp, ứng xử….) để nâng cao năng lực một cách toàn diện.

Ông Phạm Cao Sơn cũng chia sẻ về định hướng phát triển của công ty trong thời gian tiếp theo: Tập trung đổi mới, tạo sự khác biệt; minh bạch về năng lực, chân thành trong từng ứng xử; đề cao văn hóa doanh nghiệp; đảm bảo nguyên tắc mọi người đều thắng.Ngoài chương trình diễn thuyết của Chủ tịch HĐQT Công ty HUDLAND, các cán bộ nhân viên cũng tham gia trò chơi vui nhộn thông qua các màn tranh biện về cơ hội và thách thức khi đổi mới. Trò chơi được các cán bộ hưởng ứng nhiệt tình và thảo luận rất sôi nổi. Rút cuộc đội tranh biện của phòng Kinh tế và phòng Đầu tư được danh hiệu “Cặp hùng biện hấp dẫn nhất” và được nhận những phần quà của Ban tổ chức.

Phần thảo luận giúp cho các thành viên tăng thêm khả năng phản biện, phản ứng nhanh và tôi luyện thêm khả năng diễn đạt trước đám đông, góp phần nâng thêm các kỹ năng mềm cho các thành viên trong công ty.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THẢO


Phòng Hành chính nhân sự

Phòng Kế hoạch tổng hợp


Phòng Kế toán


Ban Quản lý dự án


Phòng Kinh tế


Phòng Đầu tư


BCH Công đoàn tặng quà động viên 18 thành viên tham gia phần tranh biện


Đại diện Công đoàn trao giải "Cặp tranh biện hấp dẫn nhất" 
BBT HUDLAND
 
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland