Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

PVcombank và HUDLAND ký kết hợp đồng bảo vệ cho người mua nhà!

Cập nhật 18-12-2017,03:00 PM
Ngày 18/12/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã ký kết bảo lãnh cho hợp đồng mua bán nhà ở và Hạn mức tín dụng với Ngân hàng PVcombank- CN Hà Nội cho dự án Nhà thu nhập thấp khu B- KĐTM đường Lê Thái Tổ, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.


Tới dự buổi lễ ký kết, về phía PVcombank có ông Nguyễn Hoàng Hải- PGĐ Khối Khách hàng DN, ông Bùi Văn Tiệp- PGĐ Khối Tái thẩm và Phê duyệt, ông Nguyễn Danh Hoàng Long- PGĐ phụ trách PVcombank-CN Hà Nội và các phòng/ ban chức năng. Đại diện Công ty HUDLAND có ông Phạm Cao Sơn- Giám đốc, Ban Giám đốc, cùng các cán bộ Phòng Tài chính Kế toán, phòng Kinh Tế, Phòng Đầu tư… Trên cơ sở chia sẻ cơ hội hợp tác để thành công, lễ  ký kết hợp đồng giữa HUDLAND và PVcombank- CN Hà Nội thêm một lần nữa khẳng định sự hợp tác gắn bó giữa hai đơn vị trong suốt thời gian qua và mở ra các cơ hội hợp tác trong tương lai.Để thực hiện ký kết hợp đồng bảo lãnh dự án, cả ngân hàng PVcombank và Công ty HUDLAND đều phải đáp ứng đầu đủ các tiêu chuẩn quy định của pháp luật. Và đặc biệt, chủ đầu tư HUDLAND phải thực hiện đúng cam kết tiến độ dự án. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua, thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án Nhà thu nhập thấp- KĐTM đường Lê Thái Tổ- TP Bắc Ninh. Vì với hợp đồng bảo lãnh này, nếu chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết, khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu Ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh của mình. Kể cả sau khi đã bàn giao nhà, cam kết bảo lãnh vẫn phải có hiệu lực thêm một khoảng thời gian nhất định nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng  trong trường hợp có những tranh chấp phát sinh sau thời điểm đó.

Lễ ký kết lần này là động thái tích cực của Chủ đầu tư- Công ty HUDLAND góp phần bảo vệ tốt nhất  quyền lợi cho khách hàng. Bảo đảm cho người mua nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án Bắc Ninh tránh được nhiều rủi ro và như một lời cam kết chắc chắn về việc đúng hẹn  bàn giao nhà của Chủ đầu tư HUDLAND với khách hàng trong thời gian sắp tới.
BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland