Tin tức sự kiện

Tin Hudland

Share |

Tưng bừng tiệc cuối năm cùng đại gia đình HUDLAND

Cập nhật 27-01-2019,01:57 PM
Như đã thành truyền thống cứ mỗi độ Tết đến xuân về, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND lại tề tựu đầy đủ để cùng chung vui với sự kiện Year End Party 2018, vào tối 26/01/2019 tại HUDLAND TOWER Hà Nội.
Đây là một trong những sự kiện thường niên rất được quan tâm của HUDLAND. Year End Party 2018 là thời điểm quy tụ toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên công ty và gia đình của họ. Sau bao căng thẳng, vất vả, lo toan thường nhật thì các cán bộ có phút thảnh thơi, ấm cúng bên đại gia đình để chuyện trò vui vẻ và ôn lại những sự kiện đã cùng nhau trải qua trong suốt một năm, với những khó khăn cùng các thành tựu ngọt ngào, đồng thời hoạch định chiến lược cho quá trình phát triển trong năm tới.

Có thể nói 2018 là một năm có nhiều dấu mốc đặc biệt đối với Công ty HUDLAND. Đó là sự thay đổi các thành viên của Hội đồng quản trị và Ban điều hành; cho đến triển khai các công việc mới, dự án mới, cập nhật tư duy làm việc mới…v.v.. một mốc son đánh dấu kết thúc giai đoạn thành công của 10 năm đầu tiên và mở ra một hành trình mới có thách thức nhưng tiềm tàng vô số cơ hội.

Trong chương trình tiệc tất nhiên cuối năm có rất nhiều các hoạt động sôi nổi như: vinh danh cá nhân/tập thể xuất sắc của năm; trao quà tri ân các “hậu phương vững chắc” vì đã hết lòng ủng hộ bạn đời yên tâm thỏa sức đam mê trong công việc; đồng thời có nhiều tiết mục văn nghệ tổng hợp được các HUDLANDers chính tay biên đạo và bỏ công tập luyện suốt nhiều tháng; những tiếc mục xiếc khiến các con mê mẩn, mẹ thấy thích thú, còn bố phải bật cười… Một bữa tiệc tất niên thân mật, đầm ấm và vui vẻ là những điều tốt đẹp nhất mà Ban lãnh đạo luôn cố gắng dành cho đại gia đình HUDLAND vào những ngày mùa xuân đang đến rất gần.

Kết thúc chương trình, Ban lãnh đạo đã gửi tới Đại gia đình HUDLAND, lời chúc tốt đẹp nhất với một mùa xuân mới vững vàng và sẵn sàng để 2019 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN cho toàn thể các thành viên đại gia đình HUDLAND. 
 
Một số hình ảnh Gala cuối năm của đại gia đình Công ty HUDLAND

 Các gia đình chụp ảnh hào hứng chụp hình lưu niệm trước giờ khai tiệc


Giai điệu rộn rã của ca khúc "Đón xuân" đã khai mạc Year end party năm 2018 của Công ty HUDLAND


Ca khúc "HUDLAND Trái tim thắp lửa" đã tạo được cảm xúc mãnh liệt cho mọi người


Ông Vũ Tuấn Linh- Phó Giám đốc Công ty trao thưởng các danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2018


Ông Nguyễn Thanh Tú- Giám đốc Công ty trao thưởng các danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2018

Ông Phạm Cao Sơn- Chủ tịch HĐQT Công ty trao thưởng cho các Chiến sỹ thi đua cơ sở


Ông Phạm Cao Sơn- Chủ tịch HĐQT Công ty trao phần quà tri ân các gia đình cán bộ HUDLAND

Toàn cảnh tiệc cuối năm ấm cúng và vui vẻ của Công ty HUDLAND

 


BBT HUDLAND
Các tin liên quan
Các tin mới
  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland
Khu vực nội bộ

  @ 2014 Bản quyền thuộc về công ty Hudland